Tất cả
Khi Bang Chủ Làm Cô Giáo
Truyện teen Khi Bang Chủ Làm Cô Giáo có nội dung vô cùng mới lạ và thu hút. Khi Bang Chủ Làm Cô Giáo sẽ là một truyện thú vị cho các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, khi hình ảnh mà tác giả xây dựng lại là một cô nàng siêu quậy, tuy xinh đẹp nhưng cô luôn là tâm điểm của mọi rắc rối.Truyện kể về cô gái Phạm Tiểu Băng từ lúc mới 5 tuổi đã chịu phải một đả kích lớn và không được nhận tình thương từ cha mẹ. Cô đã phải chịu rất nhiều tổn thương và đau đớn trong quá khứ. 


Cô trở về Việt Nam từ Anh quốc, cô đã đến ngôi trường GMANLS WOKS đảm nhận chức vụ là một giáo viên chủ nhiệm của lớp 11A1, là một lớp siêu quậy ai gặp cũng sợ. Lớp học này có những học sinh có hoàn cảnh rất đặc biệt. Một thiếu gia đã phải chịu 1 nỗi đau từ quá khứ, là học sinh đầu xỏ của cuộc quậy phá ở lớp 11A1 GMANLS WOKS. Một cô bé bí ẩn. Một anh chàng lạnh lùng nhưng lại vui vẻ với cô, mất cha mẹ từ nhỏ.


Liệu những con người này sẽ tạo nên những tình huống học đường thú vị nào khi ở cùng nhau? Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện teen Khi Bang Chủ Làm Cô Giáo để khám phá câu chuyện thú vị và hài hước này nhé!

Bình luận truyện