Tất cả
Khế Ước Liên Thành: Hành Trình Chinh Phục Bảo Bối Của Giáo Sư
Khế Ước Liên Thành: Hành Trình Chinh Phục Bảo Bối Của Giáo Sư là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, hiện đại, sủng, sư đồ luyến. Câu chuyện kể về một con mèo ngốc nghếch bảo thủ, căn bản không nghĩ qua mình đã bị người nào đó cho vào tròng. Chí ít anh cũng là giáo sư, nhưng chưa lần nào khó xử như thế này. Ai đời một người cao cao tại thượng như anh lại bị đem ra so bì với một thằng nhóc không ra gì kia chứ. Nghĩ xem có đau không?


Tuy đang giảng bài nhưng Phong Dật Trình không ngừng để mắt đến nhất cử nhất động của Tiểu Như, nhất là ngay từ sau khi anh gặp gỡ cô bé này. Có gì đó rất xa lạ, nhưng lại có gì đó rất đặc biệt. Phải chăng... Anh cũng đã thật lòng rồi? Nghĩ đến phải vấn vương vì một người không biết mình là ai, trái tim anh đột nhiên cảm thấy đau, lý trí hiện tại rất mù mờ. Rốt cuộc, rốt cuộc cái cảm giác len lỏi khó chịu này là gì?


Từ giây phút ấy trong thâm tâm của mình, anh nhất định sẽ theo đuổi cô, vị giáo sư thiên tài đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách bởi cô vợ nhỏ tinh nghịch và hay mít ướt. Liệu rằng mối tình của họ sẽ đi về đâu, mọi người cùng theo dõi truyện nhé!

Bình luận truyện