Thông tin truyện

Khát Thú

Khát Thú

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Là tác phẩm mang nhiều tình tiết đặc sắc về chuyện tình của vị tiểu thư và kẻ không đội trời chung. Nội dung truyện sâu sắc, đồng thời chất chứa nhiều cảm xúc sâu lắng. Khát Thú của Nhạc Nhan hứa hẹn sẽ làm hài lòng được cả những vị độc giả khó tính nhất. Len lén nguyền rủa hôn nhân của người mình thầm mến bao năm không hạnh phúc, kết quả cô bị báo ứng trước. Mượn rượu giải sầu, uống say túy lúy rồi hồ đồ lên giường với kẻ khác. Chưa kịp định thần và thương tiếc cho sự trong sạch của mình bị cướp mất hay đòi sự công bằng với hắn đã bị vị hôn thê của hắn tới thọc cho một dao.


Thân là kẻ bị hại mà hắn lại tỏ ra chính hắn là người bị hại và muốn cô chịu trách nhiệm. Không thèm lấy vị hôn thê xinh đẹp, hắn lại tỏ tình với người phụ nữ bình thường như cô. Cứ coi như hắn thực sự mù quáng thì sao nào, yêu đàn ông có tiền chẳng hứng thú, đàn ông đào hoa bắt cá hai tay cô lại càng đại kỵ.


Hắn hẳn là mắc bệnh thần kinh, xung quanh biết bao người chờ xếp hàng đến với hắn? Vì lẽ nào một lần liền nhìn trúng cô, đã vậy còn quấn lấy cô suốt ngày, không buông tha cho cô. Không hề có tiếng nói chung với thế giới thượng lưu, cô không tin sự dịu dàng của hắn sẽ kéo dài cả đời. Muốn chơi trò si tình với cô? Khuyên anh hắn biết đường đi tìm người khác từ sớm. Tiểu thư tôi đây còn muốn sống thêm mấy năm nữa, không rảnh rỗi chạy theo anh! 

Bình luận truyện