Thông tin truyện

Khát Khao Khôn Cùng

Khát Khao Khôn Cùng

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.4/10 từ 8 lượt
Truyện Khát Khao Khôn Cùng là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ và sắc đầy nóng bỏng. Truyện kể về Gia Ngạn, là một công tử  nhà giàu dù là con ngoài giá thú nhưng với bản lĩnh của mình,  anh làm cho ai cũng phải thừa nhận tài năng. Anh đẹp trai, tài giỏi là ước mơ nhiều người nhưng vì cái gì lại dính đến Tiểu Mông là con người thấp hèn này nên đến bây giờ không thể dứt.


Dù sao họ cũng chỉ là bạn học cùng ngày xưa, lấy danh nghĩa bạn bè cho hắn vay tiền không biết bao lần mà vẫn không khôn ra được. Vẫn bị Tiểu Mông lừa cho hết sạch tiền hết lần này đến lần khác. Dụ dỗ cậu chuyển về nhà mình sống cùng khi bị bạn gái vứt bỏ, cứ thế dần dần ham muốn không kìm giữ được bộc  phát nên anh đã có được cậu. Đã có rất nhiều điều xảy ra khi hai người sống với nhau, tính bá đạo của anh ngày càng bộc lộ rõ cậu chỉ cam chịu và chấp nhận mà không  nói lời nào.


Cậu nợ anh tiền vẫn là điều làm cậu canh cánh, tốt nhất là trả lại cho hết những gì ân oántrở lại căn nhà ấy, điều làm cậu bất ngờ là anh bị sốt nên nhìn rất khổ sở vậy là ở lại chăm sóc mặc những câu nói khó chịu của anh. Cũng từ lần này  cuộc sống ngọt ngào của hai người bắt đầu, cậu đã cố để yêu anh, để  hai người được bên nhau mãi mãi.

Bình luận truyện