Thông tin truyện

Khất Cái Hoàng Đế

Khất Cái Hoàng Đế

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ai da, thế đạo ngày nay thật là!! Ngay cả Hòa thượng đại từ đại bi cũng là đóng kịch, thần tài miếu thì không có cửa cho kẻ nghèo? kiểu này thì người nghèo sao mà sống? Đường đường là hoàng đế bệ hạ mà lại vác cái bộ mặt long nhan kia ra ngoài đường, bôi bôi chát chát lên một ít bùn đất là vị nào đó được trải nghiệm sâu sắc cảm giác làm khất cái rồi. Ai nói hoàng đế thì phải mặt lạnh, lườm một cái cũng tạo ra uy áp khủng bố? Ai nói hoàng đế không biết nói đùa? Tất cả đều sai hoàn toàn nhá!! 


Ra ngoài đường gặp một gã khất cái có thân phận hoàng đế thì có phải rất kích thích, rất thú vị hay không!? Cái này thì khỏi nói rồi, dẫu sao cũng là cảnh đẹp trăm năm hiếm gặp mà. 


Mỗ hoàng đế nào đó sau khi nếm trải đôi chút về cảm giác làm khất cái quả ghực đã trúng giải đặc biệt khi rước về mộ cái của nợ, tên thiên đại đệ nhất rắc rối đó không hiểu sao lại làm cản trở màn diễn bi ai cảm động của hắn mất rồi. Lại còn dám cả gan đeo bám lão tử rồi luôn miệng tự nhận là " tướng công " còn hắn thì bị gán luôn cho cái mác " nương tử " siêu cấp phiền phức là thế nào? Giờ hắn thật sự sâu sắc cảm giác cuộc đời thật bất công là thế nào rồi.

Bình luận truyện