Tất cả
Khanh Thật Hung Hãn Thái Tử Phi Muốn Đào Hôn

Nếu có thể một phát bay đến thời cổ đại, gặp được thái tử xinh đẹp thì tốt biết mấy. Chắc chắn sẽ không có nữ nhân nào bỏ qua cơ hội hiếm có này mà chiếm lấy thái tử. Duy cũng có một người muốn thu dọn hành lí bỏ trốn. Truyền nhân duy nhất của võ thế gia ở thế kỷ 21 là Phượng Khuynh Hoàng. Cô gái này cực kì thông minh, xinh đẹp và giỏi giang nhưng chẳng may lại xuyên không về cổ đại. Đã không được người khác nâng niu thì thôi lại còn bị đá bay một cước, rõ ràng là không muốn cho nàng con đường sống. Mà kẻ đá bay nàng chính là Thái tử của Bắc Minh quốc là Quân Khinh Lan.


Chàng ta tính khí vô cùng thất thường, mắc bệnh cuồng sạch sẽ. Khuynh Hoàng nàng tính khí cũng chẳng vừa, dám đốt cả tẩm cung của thái tử. Đấu đấu đá đá thế nào lại rơi vào vòng xoáy tình yêu với nhau. Đối mặt với nữ nhân bạo gan này thái tử sẽ phải trị nàng ta ra sao? Nàng ta đối với thái tử sẽ là bỏ trốn hay nhu thuận mà nghe lời? Còn cuộc sống vốn có của nàng nữa, nàng sẽ lựa chọn như thế nào? Một câu chuyện tình yêu làm tan chảy trái tim của độc giả, một khi đã yêu thì liền sủng hạnh không thôi. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Khanh Thật Hung Hãn Thái Tử Phi Muốn Đào Hôn

Chương 1: Trên trời giáng xuống mĩ nhân, một cước bay lên: Chương 2: Gia lăn qua đây Chương 3: Dạy dỗ cấp trên của các người Chương 4: Tinh gia "vạn người mê" Chương 5: Tư thế này rất đẹp Chương 6: Giả mạo hoàng thượng? Tất thối hầu hạ Chương 7: Cuộc chạm trán bất ngờ trên quốc yến Chương 8: Đã lâu không gặp, thái tử phi của ta Chương 9: Tín vật đính ước, cuộc chiến tranh thê Chương 10: Ta mệnh khắc phu Chương 11: Chương mọi người cùng nhau hát High song Chương 12: Ca khúc siêu đặc biệt, tiêu diệt vạn người Chương 13: Sự quan sát tài tình của tuấn mĩ thái tử điện hạ Chương 14: Thái tử gia bị"bội tình bạc nghĩa" Chương 15: Người không biết xấu hổ, thiên hạ vô địch Chương 16: Muốn có một đêm xuân Chương 17: Ngồi xem cuộc vui Chương 18: Ban tặng băng vệ sinh sophie siêu đàn hồi Chương 19: Đi trộm giấy bản trong đêm tối Chương 20: Sở Trường Ca- Hoàng tử phong lưu quần áo lụa là Chương 21: Nữ hán tử đáng khinh nhất thiên hạ Chương 22: Đại đầu heo, ta cùng ngươi giết heo Chương 23: Không có kim sang dược tốt Chương 24: Đúng vậy, ta đánh ngươi Chương 25: Tình thế thay đổi, vui sướng khi người gặp họa Chương 26 Chương 27: Ngươi có thể lăn Chương 28 Chương 29: Xách giày, chạy mười vòng hoàng thành Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33: Gia nói gia ghen tị ngươi tin không? Chương 34: Bi phẫn thắt cổ?! Chương 35: Muốn ăn hồ Ly nướng, đem đi thiêu vẫn tốt hơn! Chương 36: Trộm giấy bản của hắn, nàng vậy còn kể công?! Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 48-2 Chương 48-3

Bình luận truyện