Thông tin truyện

Khanh Mỵ Thiên Hạ

Khanh Mỵ Thiên Hạ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vân Hề Hề, nàng là Tuyết Sơn Thánh Nữ, lấy hoa làm mặt lấy tuyết làm hồn, lấy mây làm áo lấy băng làm nhà. Một cô gái nữ cải nam trang, cũng chính vì xuất thân và việc cải nam trang của mình mà đã cuốn nàng vào những rắc rối chốn cung tranh đấu…Vì một lần đi cứu một vị công chúa hòa thân bị bắt cóc, mà nàng lại vướng vào những rắc rối, những “cuộc chiến không hồi kết”, khiến cuộc sống của nàng bị đảo loạn hoàn toàn.


Vì cứu người mà nàng đã đắc tội với hai vị nhất phẩm sát tinh kia. Một người là vị hôn phu của công chúa – Tả Hiền Vương, một nam tử cực kỳ tuấn mỹ, mày kiếm được đẽo gọt gọn gàng trên đôi mắt sâu thẩm, mũi cao thẳng, mi cong, đuôi mắt có vài phần càn rỡ không hề che giấu vẻ ngang ngược, môi mỏng, quanh cơ thể cao lớn của hắn là khí phách bức người khiến người khác hít thở không thông. Một là tình lang của công chúa, một người giác âm trầm lãnh khốc. Hơi thở hắn tản mát ra một sự nguy hiểm, khiến cho tâm trí người đối diện phải rối loạn. Hắn cả người như một ngọn núi băng ngàn năm mà băng mãi không tan. Một bá đạo ngạo mạn, một lạnh lùng tà dật. Nàng chỉ là một người ngoài cuộc mà thôi, lòng thầm nghĩ phải thoát đi vòng xoáy âm mưu này càng sớm càng tốt.


Nhưng số phận nàng như đã được định sẵn, càng lún càng sâu, đến mức trở thành kẻ trong cuộc lúc nào không hay. Nàng đã từng nghĩ mình sẽ bình bình đạm đạm sống, không hề muốn đưa thân vào ân oán giang hồ hay tranh đấu trong triều đình. Thế nhưng, nàng là Tuyết Sơn Thánh Nữ, vận mệnh của hắn, nàng bị cuốn vào...Mời các bạn cùng dõi theo truyện Khanh Mỵ Thiên Hạ của Nguyệt Xuất Vân để tìm hiểu rõ hơn về Vân Hề Hề và cuộc đời đầy sóng gió của nàng.

Danh sách chương

Bình luận truyện