Thông tin truyện

Khang Linh - Cô Gái Của Màn Đêm

Khang Linh - Cô Gái Của Màn Đêm

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một cô gái mang hai dòng máu pháp sư và ác quỷ. Mẹ cô là một pháp sư tài giỏi nhưng do yêu cha cô- một tên quỷ nên đã bị cả gia tộc từ bỏ. Yếu tố phép thuật trong thể loại truyện Teen luôn để lại nhiều ấn tượng cho đọc giả tuổi teen, bởi sự bí ẩn cùng đó là những cảm xúc khó tả trong tình yêu tuổi học trò đầy thơ mộng. Truyện Khang Linh - Cô Gái Của Màn Đêm của tác giả Darin Hằng là câu chuyện Teen, Huyền huyễn mang nhiều yếu tố ma mị và huyền bí.


Khang Linh là cô gái mang trong mình hai dòng máu của một pháp sư và một ác quỷ, nhưng tình yêu giữa cha mẹ cô bị gia đình phản đối và phải chạy trốn nhưng đến một ngày bị đuổi giết khiến gia đình cô tan nát. Cha mẹ cô sẽ không phải chết nếu trong người cô không mang năng lượng bí ẩn mà mẹ cô đã dùng cả tính mạng để phong ấn nó lại. Khi nguồn năng lượng được phóng thích, cô phải đối mặt biết bao nguy hiểm của những kẻ muốn lợi dụng điều này để làm chuyện xấu.


Cô sẽ phải làm sao bây giờ khi mà bên cạnh chẳng còn lấy một người thân. May thay cô gặp được anh. Từ đây cuộc sống của cô đã có anh bên cạnh. Hai người cùng nhau hiệp lực chống lại các thế lực đen tối, bảo vệ lẽ phải, chính nghĩa. Nhưng cứ hết nguy hiểm này tới  hiểm nguy khác rình rập, họ có đủ sức để chống đỡ? Những người yêu nhau, đến cuối cùng có thể ở bên nhau?


Hãy tìm câu trả lời trong tác phẩm truyện Teen- Khang Linh Cô Gái Của Màn Đêm. Các bạn sẽ trải qua những cuộc chiến đầy hấp dẫn, kỳ thú, không kém phần hồi hộp, cùng với mối tình đầy cảm động.

Bình luận truyện