Tất cả
Khải Hoàn Ca
Truyện Khải Hoàn Ca là một trong những truyện thuộc thể loại dị giới, xuyên không hay nhất. Kể về nhân vật có tên là Tuệ Lâm được chọn trở thành tân thủ tham gia hệ thống toàn năng liên minh vũ trụ giai đoạn thứ nhất. Là một tân thủ phải lựa chọn chuỗi nhiệm vụ của mình và hoàn thành chúng, mục tiêu cuối cùng là trở thành một trong mười nhân vật truyền kỳ của đại lục mà Tuệ Lâm sinh sống.


Sau khi lựa chọn nhiệm vụ và sủng vật đồng hành đặt tên là Tiểu Ngao. Tuệ Lâm chuyển đổi không gian, trở thành một đứa trẻ mới sinh là cháu nội của Hà Chu Thị đặt tên là Khải Ca, cùng lúc đó Tiểu Ngao cũng được sinh ra từ chó mẹ được nuôi ở nhà Chu Thị. Sau một thời gian, Tiểu Ngao cũng tranh thủ được lúc mẹ của chủ nhân bận rộn để mở hệ thống nhiệm vụ ra. Tiểu Khải Ca nhìn chăm chú khoảng không trước mặt, nhiệm vụ sơ cấp thứ nhất: Hệ thống thương nhân:“bắt tay vào vụ mua bán đầu tiên”.


Liệu Tuệ Lâm có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao hay thất bại? Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết với cái nhìn mới lạ, đầy tình tiết thu hút và gây cấn này nhé!

Bình luận truyện