Tất cả
Khải Băng. Tôi Mới Là Chồng Em

La Khải Băng- cô nàng xinh đẹp, học giỏi, thiên kim tiểu thư của giám đốc công ty bất động sản. Trớ trêu thay, cô mang trong mình một căn bệnh kì lạ, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. La Hoàng Khải- người anh xấu số của cô, người mà cô thương yêu nhất đã mất trong một  phút lầm lỡ của người cha của cô.


Đằng Hoàng Kha – người con con trai phong độ, lạnh, tài giỏi nhưng lại bị mồ côi mẹ, là bộ não của một công ty BẤT ĐỘNG SẢN " Đ.H.K" Đằng Hoàng – cáo già trong giới kinh doanh. Một playboy chính hiệu, CTHĐQT công ty "Đ.H.K".Giữa họ có những tình cảm vượt lên trên cả tình bạn, mỗi người đều có những góc khuất riêng trong tâm hồn của mình, những rạn nứt trong gia đình liệu có được xóa bỏ?


Liệu mối quan hệ của họ như thế nào? Những vết thương mang trong lòng từ tuổi thơ ấu có được hàn gắn bằng tình yêu. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tôi theo dõi KHẢI BĂNG, TÔI MỚI LÀ CHỒNG EM. Bằng giọng văn truyền tại nhẹ nhàng sâu lắng, thật không khó để tác phẩm này chạm đến trái tim của người đọc, nhà văn trẻ Yunll Kookie thật sự rất có sức hút trong từng câu chữ cô thể hiện. Bút pháp tinh tế kết hợp lối miêu tả độc đáo, tôi tin sẽ thật đáng tiếc nếu không gối tác phẩm này đầu giường mỗi đêm!


Bình luận truyện