Thông tin truyện

Khách Trọ, Đừng Như Vậy

Khách Trọ, Đừng Như Vậy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh là một người đàn ông lỡ đường nên xin quá giang, còn cô lại là một chủ nhà. Nhưng điều đáng lạ hơn, trong nhà cô lại không có nổi chiếc giường. Điều này hết sức nghiêm trọng, rất rất nghiêm trọng ! Không có giường, chẳng nhẽ lại để ‘khách trọ’ nằm đất mà ngủ sao ? Sao cô lại có thể để như vậy được chứ ?


Nhưng cuối cùng, cô cũng đành phải để ‘khách trọ’ nằm dưới sàn nhà lạnh như băng mà ngủ. Anh nằm sấp ngủ phơi lưng trần săn chắc rất chi là bắt mắt, rất chi là gợi cảm đã thành công khiến máu sắc nữ của cô lại trỗi dậy, khiến cô nghĩ đến những chuyện mà bản thân không thể nghĩ đến. Cố gắng nhắm mắt lại để kiềm chế, nhưng cái máu sắc nữ kia, rất khó có thể dập tắt. 


Cô luôn luôn cố gắng kiềm chế chính mình, nhưng anh lại dường như cố ý khoe thân thể gợi cảm của bản thân. Cơ thể của cô khẽ căng cứng, trong miệng lẩm bẩm như niệm chú ‘không thể, hắn là khách trọ’. Chuyện khiến cô bất ngờ hơn chính là anh lại thiếu nợ cô. Trong đầu bỗng nổi lên một suy nghĩ không mấy logic, phải chăng anh làm vậy là đang cố ý dùng thân thể để bù đắp cho cô ?

Bình luận truyện