Tất cả
Khách Sạn Hoàng Tuyền
Khách Sạn Hoàng Tuyền với thể loại Linh Dị, Trinh thám .Một cô gái có năng lực đặc biệt - có thể đọc được suy nghĩ của những oan hồn, có thể nhìn thấy trước được những tai nạn sắp sửa xảy ra xung quanh mình. Cô đã dùng lòng trắc ẩn và bác ái của mình để rửa sạch oan khuất cho những người đã mất. Một vị bác sĩ danh tiếng được nhiều người ngưỡng mộ lại là một kẻ giết người hàng loạt.Một thầy tu trẻ tuổi mà tâm chẳng tịnh, mang trong mình bí mật và oán thù có từ trăm năm trước.


Một thiếu gia giàu có, phong lưu bỡn cợt hóa ra là một người kiên định, thông minh và chung thủy trong tình yêu. Đan xen giữa những vụ án giết người hàng loạt, những bí mật kinh thiên động địa, những khám phá về thế giới tâm linh huyền bí là một câu chuyện tình yêu cảm động, là mối duyên hồng đã được định sẵn từ trăm năm trước.


Sống như hoa mùa hạ, chết như lá mùa thu, còn gì nuối tiếc nữa. Một khu du lịch nổi tiếng, một khách sạn xa hoa kiểu Trung Quốc cổ xưa, tuy nhiên lại liên tiếp xảy ra việc kỳ lạ. Nghe nói trừ phi là người xuất gia, nếu không vào ở chắc chắn sẽ chết. Là do khách sạn thần bí quái lạ này có thể khơi dậy bộ mặt độc ác nhất lòng người, còn có thể phóng đại ảo giác và cõi mộng, hay là dòng thác lũ xuyên qua thời gian? Một khi đóa hoa trắng bé bỏng chân chính gặp phải đại sói xám trong kỳ nghỉ tại đây, kết cuộc sẽ ra sao?

Danh sách chương truyện Khách Sạn Hoàng Tuyền

Quyển 1 - Chương 1: Thành phố Ma Quyển 1 - Chương 2: Xuân thất thiếu Quyển 1 - Chương 3: Gặp ma giữa ban ngày Quyển 1 - Chương 4: Chiếc bóng đuổi giết Quyển 1 - Chương 5: Cấp cứu Quyển 1 - Chương 6: Quần áo đẫm máu kinh hồn Quyển 1 - Chương 7: Lòng từ bi Quyển 1 - Chương 8: Mười hai ngày trống rỗng Quyển 1 - Chương 9: Âm mạch Quyển 1 - Chương 10: Trong khách sạn có người Quyển 1 - Chương 11: Trai phòng hòa thượng Quyển 1 - Chương 12: Thật sự trùng hợp như vậy Quyển 1 - Chương 13: Âm thanh lạ trong đêm mưa gió Quyển 1 - Chương 14: Đừng ai hòng rời đi Quyển 1 - Chương 15: Lý do của mỗi người Quyển 1 - Chương 16: Đợi Quyển 1 - Chương 17: Còn có người khác Quyển 1 - Chương 18: Gái ma Quyển 1 - Chương 19: Chỉ còn một mình Quyển 1 - Chương 20: Tiểu Yến Tử, mặc áo đỏ Quyển 1 - Chương 21: Một ngày một đêm kinh hoàng Quyển 1 - Chương 22: Lỗ đen Quyển 2 - Chương 1: Hành lang thần bí Quyển 2 - Chương 2: 2 Quyển 2 - Chương 3: Thang máy quan tài Quyển 2 - Chương 4: Rầm rầm Quyển 2 - Chương 5: Tượng thần biết đi Quyển 2 - Chương 6: Sống nhờ Quyển 2 - Chương 7: Sống hay chết Quyển 2 - Chương 8: Cho anh ôm nào Quyển 2 - Chương 9: Triệu tiên sinh và tác phẩm nghệ thuật pha lê Quyển 2 - Chương 10: Bóng đè Quyển 2 - Chương 11: Quỷ nghĩa địa ngục Quyển 2 - Chương 12: Tiếng vọng Quyển 2 - Chương 13: Bọn họ đến rồi Quyển 2 - Chương 14: Chôn sống Quyển 2 - Chương 15: Bệnh viện tâm thần không người Quyển 2 - Chương 16: Mỹ nhân pha lê Quyển 2 - Chương 17: Điểm mỏng Quyển 2 - Chương 18: Tọa độ của chúng ta là Lý Đạo Quyển 2 - Chương 19: Ác niệm Quyển 2 - Chương 20: Triệu tiên sinh thật sự Quyển 2 - Chương 21: Mối tình chết non Quyển 3 - Chương 1: Cô gái trăm năm trước Quyển 3 - Chương 2: Người bạn đến từ phương xa Quyển 3 - Chương 3: Hình bà cô tổ Quyển 3 - Chương 4: Thời gian hỗn loạn Quyển 3 - Chương 5: Bức tranh Quyển 3 - Chương 6: Lại trở về Quyển 3 - Chương 7: Thương xót dịu dàng

Bình luận truyện