Tất cả
Khách Qua Đường Vội Vã
Dòng tâm sự thầm kín của một chàng trai khi đem cảm giác yêu thương của mình dâng lên trọn vẹn cho một cô gái vốn chỉ lướt qua trong cuộc đời anh. Anh yêu cô gái đó. Cô gái đó đã ám ảnh anh, khiến anh nhớ nhung từng ngày, cố quên đi mà chẳng thể nào quên được. Cô gái, em đang ở nơi phương trời nào? Em có nhớ đến anh-người qua đường trong cuộc đời em?


Có những người cho dù đã gặp mặt nhiều lần, ta cũng sẽ không thể nào nhớ nổi họ là ai, cho dù đã cố gắng để ghi nhớ. Nhưng lại có những người cho dù chỉ là đi lướt qua nhau cũng có thể để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, ăn sâu bén rễ tận vào trong lòng ta. Anh cũng yêu một cô gái. Là một cô gái lạ khiến anh từng giây từng phút đều thương nhớ. Ngày ngày đợi chờ, ngày ngày cố gắng tìm kiếm bóng dáng tưởng như thân quen mà thực chất lại vô cùng xa lạ kia khiến anh không thể yên lòng.


Yêu một người qua đường, lẽ nào nó chỉ toàn là khổ đau? Hay chỉ là một cảm xúc lạ lẫm nào đó mà ta chưa từng khám phá? Cho dù là thế nào, ấn tượng về cô gái đi ngang qua cuộc đời anh ngày ấy vẫn luôn thời thời khắc khắc khiến anh lưu luyến. Cô gái kì lạ đầy vội vã kia, em là ai trong cuộc đời tôi? Tôi nhớ em...

Bình luận truyện