Tất cả
Khách Đến Từ Nơi Nào

Trời mưa thật lớn.Bầu trời giống như một hố đen khổng lồ, trên con đường vắng vẻ chỉ có tiếng mưa rơi Lạc Hiểu cô gái nhỏ bỏ cả thành phố chạy đến nơi cao nguyên xa xôi tìm một khách sạn nhỏ để trú tạm đêm nay. Vân Nam là một thị trấn hẻo lánh co không biết nên chọn khách sạn nào đây. Lạc Hiểu đi một đoạn dài trong lúc lơ đãng, thoáng trông thấy bên cạnh là một bảng hiệu khách sạn “ Tiệm Vọng” và chuyện tình của họ bắt đầu như thế nào.


Hàn Thác là chủ khách sạn cô đang sinh sống có tính cách khá đặc biệt không biết vô tình hay hữu ý sáng hôm sau khi thức giấc cô ra sau núi hóng mát thì thấy anh và được anh cứu do cô đi vào vũng sình. Lòng ngực rắn chắc của anh đã ôm trọn cô vào lòng khiến tim cô xao xuyến. Ở hơn nửa tháng qua trao đổi được biết cô cũng muốn tìm một nơi nhỏ để mở một nhà trọ ở đây anh ra sức giúp cô. Trong một lần đi xem nhà xong anh đã hỏi cô tại sao lại bỏ lên vùng cao này và nhận được sự trả lời ấp úng anh quyết định cướp đi nụ hôn đầu tiên của Lạc Hiểu.


Biết được sự thật người yêu mình vì sao phải chạy trốn lên Vân Nam liệu chàng cảnh sát về hưu Hàn Thác có thả tên tội phạm cũng là người yêu anh ta đi không? Họ sẽ cùng chạy trốn hay một lần nữa cô ra tay sát hại anh.

Bình luận truyện