Tất cả
Khắc Tinh Ở Đâu Đến
Tình yêu không dựa vào thể xác, mà nó được xác định bởi con tim. Khoảng không trong vũ trụ có là gì? Khi yêu nhau, người ta sẽ chủ động tìm đến bên nhau. Có lẽ, đó là dây nối của con đường tình duyên. Nàng là nữ nhân của thời hiện đại, mang trong mình tính cách khác người, lại thập phần phóng túng hoang dã. Đương nhiên rồi, nàng đâu phải con người của cổ đại, phép tắc lễ nghi? Ài dà, chỉ cần tùy tùy tiện tiện như cắn một trái táo là được rồi!


Đứa bé năm tuổi này thật là đáng yêu, khiến đầu óc vốn không được tốt đẹp lắm của nàng trở nên thập phần đen tối. Tiểu hài tử này lớn lên chắc chắn sẽ rất khôi ngô, người người một lòng muốn cùng hắn triền miên ân ái! Nhưng đáng tiếc, đứa nhóc này là của nàng! Hắn lớn thật là mau, bỗng chốc đã bước sang tuổi thứ hai mươi lăm, lại một mực muốn cùng nàng ước hẹn. 


Nàng là muốn ăn sạch sành sanh hắn, chứ không hề muốn hắn ăn sạch sành sanh nàng có được hay không? Công lý ở đâu? Pháp luật ở đâu? Hắn thô bạo với nàng như vậy, không thương hoa tiếc ngọc mà một mực đẩy vào, khiến nàng vừa ấm ức lại vừa có chút tê dại không nỡ rời xa!
TAGs
truyện h cổ đại

Bình luận truyện