Thông tin truyện

Khắc Tinh Đáng Yêu

Khắc Tinh Đáng Yêu

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

-Koharu Yui (cô): 16 tuổi. Con gái của 2 nhà báo nổi tiếng trên thế giới. Vì ba mẹ đi công tác ở nước ngoài mà phải chuyển nhà tới 1 tòa biệt thự nguy nga, tráng lệ.

-Narumi Akira (hắn) 16 tuổi, là con trai của gia đình cô chuyển tới. Không hiểu vì lí do gì mà hắn chính là khắc tinh của cô. Cũng là người chiếm trọn trái tim cô.

-Toudou Nina: bạn học của Akira, là em họ của hắn. Tính cách theo như suy nghĩ của cô thì là hồn nhiên, ngây thơ và... đen tối.

-Wataru Haruka: bạn thân của Nina và Akira. Tính cách thất thường, không thể xác định. hình như là rất quý cô.

-Narumi Mika: 22 tuổi, là chị gái ruột của Akira, đồng thời cũng là 1 người mê trai cực độ. hiệu trưởng học viện Rainbow.

Ngày hôm ấy là ngày cuộc đời cô bị hỗn loạn khi chuyển tới gia đình bạn thân của ba mẹ cô. Cô phải gặp và sống gia đình họ và cũng rất nhanh chóng để trở thành 1 thành viên trong gia đình đó. Cuộc sống của cô không biết sẽ ra sao nhưng cô chỉ mong nó đừng đau khổ. Mọi chuyện chỉ mới là khởi đầu khi Yui trở thành 1 thành viên của gia đình Narumi. Mọi người đều yêu thương và quan tâm cô hết mực, duy chỉ có người con trai kia là luôn khó chịu khi cô đến gần. Vì sao cậu luôn tìm cách xa lánh cô? Cô đáng ghét đến như vậy sao? Phải làm sao đây, khi cô phát hiện ra mình đã có tình cảm với anh rồi?

Bình luận truyện