Thông tin truyện

Khắc Tinh Của Ngài Tổng Tài Lạnh Lùng

Anh là tổng tài lạnh lùng. Trong cuộc sống của anh, ngoài công việc chính là phụ nữ. Đối với anh, phụ nữ chẳng khác nào là một món đồ chơi, mặc cho anh xoay vòng ở trong tay. Đến khi chán ghét, chỉ cần quăng tiền, họ đều có thể vô tư rời đi. Đàn bà, tất cả đều cùng mộ loại rẻ mạt như nhau! Rất không may, cô lại là con mồi được anh nhìn trúng. Anh dụ dỗ cô, giống như một con sói đói lâu năm đang lừa con mồi chui vào hang, ngoan ngoãn phục tùng mình rồi bị ăn sạch sẽ. 


Cô không kháng cự anh. Thậm chí, chỉ cần một ám hiệu mờ ám, cô lại có thể cùng anh trải qua một đêm ân ái. Cô nhiệt tình như lửa, thổi vào trong anh một cỗ nóng rừng rực cần được giải tỏa. Khát khao triền miên, rồi cuối cùng nhận lại lại là một sự tàn nhẫn.


Cô rời khỏi anh. Sau những lời đường mật, cuối cùng cô cũng nhận ra mình đã thật sự sai lầm. Mang theo giọt máu của người đàn ông đó ở trong bụng, lại không nghĩ tới đứa bé chính là sự gắn kết khiến cô và anh phải dây dưa cả đời không rõ. Khắc tinh của anh, đây chính là định mệnh mà ông trời đã dành sẵn cho hai đôi uyên ương chúng ta. Em muốn trốn? Cả đời đều không thoát!

Bình luận truyện