Thông tin truyện

Khác Biệt Giống Loại Làm Sao Yêu Đương

Bạn đang đọc truyện Khác Biệt Giống Loại Làm Sao Yêu Đương của tác giả Thất Thốn Thang Bao. Truyện kể về trung học Sơn Hải số 1, ngôi trường nổi tiếng lâu đời của yêu giới, từ thuở ban đầu thành lập đã được chia thành hai viện: Tây Sơn và Nam Sơn. Học viện Tây Sơn được ví như một khu vườn rực rỡ với muôn ngàn "hoa thơm cỏ lạ", nơi tập trung những yêu tinh xinh đẹp, dịu dàng.


Học viện Nam Sơn lại được ví như một khu rừng hoang dã, "nuôi dưỡng" những "động vật quý hiếm", là nơi sinh sống của những yêu quái mạnh mẽ, hung dữ. Hai học viện chỉ cách nhau bởi một bức tường, nhưng lại tồn tại những quy tắc ngầm, tạo nên ranh giới rõ ràng: "nước sông không phạm nước giếng". Học sinh hai bên thường đùa cợt rằng: "Khác biệt giống loài, làm sao yêu đương?".


Tình trạng này kéo dài cho đến một ngày, khi hiệu trưởng nhà trường bất ngờ ra lệnh phá bỏ bức tường, sáp nhập hai học viện thành một. Sự kiện này đã tạo nên một cú hích lớn, phá vỡ những định kiến và rào cản tồn tại lâu đời. Học sinh hai bên buộc phải hòa nhập, học cách chung sống và tương tác với nhau. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Quang Âm Chi Ngoại hay Chó Hoang Và Xương.

Bình luận truyện