Tất cả
Kết Quả Của Sự Trả Thù

Kết quả của sự trả thù là câu chuyện đầy thú vị và hài hước về cô gái lên kế hoạch trả thù chàng hotboy khi bị chàng ta từ chối lời tỏ tình. Từ đó bao nhiêu chuyện bất ngờ và thú vị đã xảy ra. Hoàng Pha Lê bề ngoài bình thường nhưng bù lại học rất giỏi. Trong một lần, Pha Lê đã một lần lấy hết sự dũng cảm của bản thân để đi tỏ tình với một tên hotboy trong lớp. Nhưng buồn thay, cô bị từ chối phũ phàng. Điều này khiến trái tim non nớt và ngây ngô của cô tan vỡ, cảm giác sẽ không thể đủ dũng khí mà mở lòng thêm một lần nữa. Chỉ còn lại sự hận thù mà thôi.


Lí Gia Khánh  siêu coldboy của trường,học giỏi,con cái nhà giàu,người thừa kế chính thức của gia tộc họLí,sẽ cùng Pha Lê thực hiện kế hoạch trả thù. Nguyễn Vũ Hoàng Nam  là một hotboy của trường. Nam chính là tên đã từ chối tình cảm của Pha Lê.


Mối quan hệ phức tạp và đầy thú vị này sẽ tạo nên những tình huống hài hước ra sao? Kế hoạch trả thù của Pha Lê liệu có thành công như mong đợi? Bất ngờ này đến bất ngờ khác có khiến Pha Lê kịp phản ứng không? Mời các bạn cùng đón đọc truyện teen Kết quả của sự trả thù để xem kết quả của câu chuyện này sẽ như thế nào nhé!


Bình luận truyện