Tất cả
Kết Hôn Với Tình Địch (Kết Hôn Cùng Tình Địch)

Hai người vốn là tình địch của nhau, không nghĩ sẽ có một ngày cả hai lại yêu nhau. Đó chính là Diệp Nam Kỳ và Thẩm Độ thăng cấp từ kẻ địch thành tình địch, tranh giành tình yêu vì Bạch Nguyệt Quang, kết quả ngày Bạch Nguyệt Quang kết hôn cả hai "lăn" cùng với nhau sau đó kết hôn ngoài ý muốn. Sau khi kết hôn, hai người đã cân nhắc vô số phương pháp làm sao cho đối phương ly hôn trước nhưng mà lúc Diệp Nam Kỳ đóng vai phản diện đề cập đến chuyện ly hôn thì tình địch lại trở mặt.


Diệp Nam Kỳ chính là người đòi chia tay còn Thẩm Độ nhất quyết không đồng ý dù ban đầu hai người họ chơi nhau rất mãnh liệt để giành được quyền ly hôn. Thế mà lúc đã có lời ly hôn thì nhất quyết không chịu. Cả bộ truyện chủ yếu là nói về tình cảm của hai nhân vật chính từ lúc còn thù địch bày đủ mưu kế hãm hại nhau cho đến lúc, không thể chia lìa, cho dù có bị chia cắt cũng một lòng tìm và trở về với nhau. Đó là một tình yêu đẹp hơn cả thiên cảnh trần gian.

TAGs
đam mỹ hàiphản công đam mỹ

Danh sách chương truyện Kết Hôn Với Tình Địch (Kết Hôn Cùng Tình Địch)

Chương 1-1: Giới thiệu Chương 1-2: Tiền boa! Chương 2: Tình nhân Chương 3: Đêm tân hôn Chương 4: Về nhà chồng ăn cơm Chương 5: Vợ mới cưới và mèo Chương 6: "Kịch liệt như vậy cơ à?" Chương 7: Dò xét Chương 8: Giúp đỡ Chương 9: Say rượu Chương 10: Sợ Ma!!! Chương 11: Mất điện Chương 12: Dự tiệc Chương 13: Xấu hổ Chương 14: Kích thích Chương 15: Aphrodite!!! Chương 16: Cởi quần!!! Chương 17: Sớm bị chú ý? Chương 18: Tại sao cậu ở đây? Chương 19: Hai người quen nhau? Chương 20: Ai cầu xin ai? Chương 21: Có biến Chương 22: Cứu người Chương 23: Lý Hằng Nhiên Chương 24: "Anh sẽ!" Chương 25: Tiền mừng tuổi của tôi Chương 26: Là ai? Chương 27: Khác lạ Chương 28: Thay đổi Chương 29: Tại sao cậu đến đây? Chương 30: Tiểu thiếu gia? Chương 31: Tôi không tin cậu!!! Chương 32: Bị phạt Chương 33: Tiếp cận Chương 34: Chạy trốn với tên khác Chương 35: Đau lòng Chương 36: Được cứu Chương 37: "Nghĩ thông suốt" Chương 38: Bí mật của Tiết Hướng Du Chương 39: Chúng ta ly hôn đi!!! Chương 40: Ở riêng Chương 41: Thù lao Chương 42: Đưa cơm Chương 43: Ly gián Chương 44: Nghi ngờ Chương 45: Trần Mân Chương 46: Hôn Chương 47: Lựa chọn Chương 48: Tai tiếng - Trở về Chương 49: Quan hệ

Bình luận truyện