Thông tin truyện

Kết Hôn Rồi Yêu

Kết Hôn Rồi Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.4/10 từ 19 lượt
Bạn đang đọc truyện Kết Hôn Rồi Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Chu Khinh. Thêm một câu chuyện về chủ đề hôn nhân không tình yêu, tuy nhiên Kết Hôn Rồi Yêu của Chu Khinh lại đặc biệt cuốn hút bằng việc tạo dựng nội dung ngọt ngào, không ngược tâm, không có những bi lụy đau khổ trong hôn nhân. Cô Thẩm Kiều muốn dáng người có dáng người, muốn gương mặt có gương mặt, Nhưng muốn đàn ông thì lại luôn lấy được một đám đàn ông thối.

Ngay cả đối tượng được cô chọn làm chồng cũng dám chơi trò yêu đương vụng trộm! Hại cô trong cơn tức giận, liền chọn môn sinh đắc ý nhất của ba là Trình Dịch Dương, đảm nhận vai trò làm chồng của cô! Tuy rằng Trình Dịch Dương thoạt nhìn cứng nhắc, ít nói hơn nữa thành thục ổn trọng.Nhưng hắn thật không hổ là một ông chồng hoàn mỹ. Tất cả việc nhà đều làm tốt hết, còn đảm trách cả việc trên giường .

Tuy rằng lúc đầu cô xem hắn là anh trai, nhưng sau đó cô lại càng ngày càng cảm thấy Hắn ở trong lòng cô hình như cho tới bây giờ cũng không đơn thuần chỉ là anh trai..... Trình Dịch Dương biết tính tình cô trời sinh không chịu gò bó, cho nên chỉ mong muốn ở một bên bảo vệ cô. Mặc kệ trước khi kết hôn, cô không thương hắn. Kết hôn rồi, hắn nhất định sẽ cố gắng làm cho cô yêu hắn...

Bình luận truyện