Thông tin truyện

Kết Hôn - Ly Hôn

Kết Hôn - Ly Hôn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Kết Hôn – Ly Hôn là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Truyện kể về Y Đồng năm nay hai sáu tuổi, sinh ra ở một thành phố lớn, gia đình rất giàu có, sau khi tốt nghiệp xin vào làm thư ký tổng giám đốc của một doanh nghiệp nước ngoài, lương tháng 8000 tệ, là một người đẹp văn phòng rất được nhiều người ngưỡng mộ.


Năm hai tư tuổi, trong một hoạt động của công ty, cô đã gặp và quen biết với Văn Bác, chính là chồng cô hiện giờ. Văn Bác có thân hình cao lớn, tráng kiện, khuôn mặt rất đẹp trai, lớn hơn cô hai tuổi, chỉ có điều xuất thân từ nông thôn, điều kiện kinh tế tương đối kém, khó khăn lắm mới học xong đại học. Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành nhân viên quèn trong một công ty nhỏ. Điều đáng tiếc là tiền lương mỗi tháng của anh rất thấp, còn chưa đến 2000 tệ. Trong thời buổi hiện nay, với số lương ít ỏi ấy, cuộc sống của anh tương đối đạm bạc.


Người khác ngưỡng mộ Văn Bác tìm được một người vợ tuyệt vời, nhưng Văn Bác thấy khổ mà không dám than. Không phải là vì vợ kiếm được nhiều tiền hơn mình khiến anh cảm thấy mất mặt mà sau khi lấy nhau xong, vợ anh thay đổi rất nhiều, trở mặt còn nhanh hơn trở bàn tay. Suốt ngày đứng ở trên cao nhìn xuống, coi anh như kẻ dưới. Trong mắt cô, cô chính là lãnh đạo, là kẻ thống trị, còn anh chỉ là một nô lệ, là kẻ bị thống trị.
Y Đồng và Văn Bác đã yêu nhau hai năm, cuối cùng quyết định cưới nhau lúc Y Đồng 26 tuổi. Cô cảm thấy đàn bà càng lớn tuổi càng mất giá, đến ba mươi tuổi sẽ thành gái ế, chẳng ai muốn lấy nữa rồi. Đàn bà không thể bỏ lỡ tuổi thanh xuân, nếu không sẽ trở thành phế phẩm.


Lúc mới kết hôn, hai vợ chồng rất tình cảm, suốt ngày bám dính lấy nhau, vô cùng ngọt ngào. Ngày nào hai người cũng dính lấy nhau như hình với bóng
Hai năm hôn nhân khiến cho Văn Bác mệt mỏi cực độ.trong một lần cô bị tai nạn nên bị mất một chân. Mặc dù Y Đồng đã tàn phế nhưng trong lòng anh thấy bình yên hơn nhiều. Một cuộc hôn nhân mà đàn bà luôn ở vị trí làm chủ liệu có lâu dài được không? Cuộc hôn nhân ấy liệu có hạnh phúc không?

Bình luận truyện