Tất cả
Kết Hôn Không Đơn Giản
Họ gặp nhau mười lăm năm trước, cô đối với sự chăm sóc nuông chiều của Cố Hằng Chỉ cư nhiên coi như một thói quen trong cuộc sống.
Anh thỉnh thoảng ở lại nhà cô, quần áo sạch luôn có trong tủ để anh thay, cô còn từng nhìn thấy qua anh trần như nhộng. Đừng nói đến yêu, ngay cả thích họ còn chưa thử qua. Thế nhưng vị đại gia này lại nói muốn kết hôn, chỉ vì hiện nay anh không có đối tượng nào. Không thể tìm được một nửa thích hợp hơn, họ lấy nhau vì muốn giải quyết phiền toái của mình. Điều làm cả hai cùng ngạc nhiên là cô thực không hề phản đối, còn nghĩ ý kiến này thật khả thi. Vấn đề ở đây là họ chỉ quen làm bạn của nhau.


Từ Minh Bồng – Cố Hằng Chỉ, một  đôi bạn thân suốt mười lăm năm, hiểu đối phương như chính mình, thân thiết hơn bất kỳ một cặp anh em, bạn bè nào, yêu quý nhau như người thân trong gia đình và luôn là người đầu tiên có mặt khi người kia gặp chuyện. Hai người đều đã bước qua hàng ba và bị bắt buộc phải kết hôn nhanh chóng. Thế là, hai người bạn thân lấy nhau. Thế là, thành vợ chồng. Thế là, câu chuyện của chúng ta bắt đầu. Đọc từng trang, từng trang một, chứng kiến tình cảm của hai người, từ đồng chí, anh em, sau đó lại nhớ về tình cảm học trò mình đã dành cho đối phương và bắt đầu bước sang ngưỡng cửa cuối cùng của một mối quan hệ trong thời gian dài như thế, tình yêu.


Hai người không yêu nhau oanh oanh liệt liệt, không yêu đến đau tâm đau phế, tình yêu của hai người như một dòng nước ấm, từng giọt từng giọt nhẹ nhàng rơi xuống, qua ngày dài tháng rộng mà tích lũy thành một cái hồ sâu, sâu vô cùng, rộng vô kể. Cùng đón xem chuyện tình yêu hài hước, cảm động, quá trình nhận ra tình yêu của họ trong tiểu thuyết Kết Hôn Không Đơn Giản với thể loại Ngôn tình, Cưới trước yêu sau, Thanh mai trúc mã này nhé.

Bình luận truyện