Tất cả
Kết Hôn Anh Có Dám Không
Trong hôn lễ của người yêu cũ, Thẩm Ngư làm quen với một anh chàng, sau đó hai người lập tức kết hôn. Hai người hoàn toàn không có tình yêu lại bắt đầu một cuộc sống chung. Khuyết điểm của hai bên dần bộc lộ ra: cãi cọ và chiến tranh lạnh… Tình yêu và hôn nhân của bạn bè xung quanh cũng muôn màu muôn vẻ: có người có con rồi lại đòi chia tay, có người chưa kết hôn cũng đòi chia tay, có người muốn kết hôn mà không thành, lại có người không muốn kết hôn nhưng bị ép phải kết hôn…Nếu trong cuộc sống chỉ có những rắc rối như thế thôi thì Thẩm Ngư thực sự phải cảm tạ trời đất rồi, nhưng biết bao nhiêu biến cố cứ nối đuôi nhau mà đến: tai nạn xe, âm mưu gian kế, cô đơn, đau khổ.


Xung quanh cô có biết bao cặp vợ chồng hợp rồi tan, tan rồi hợp và nhiều trường hợp khác nhưng cô không lo lắng điều đó. Nhưng cô không biết sự kết hôn nhanh chóng đó là một âm mưu được vạch ra sẵn để khiến cô vào bẫy. Bây giờ cô muốn quay lại khoảng thời gian trước khi kết hôn, coi như một cơn ác mộng. Kết hôn với cô bây giờ thật sự rất đáng sợ không có hạnh phúc không biết trước tương lai sẽ ra sao khi người chung chăn gối với mình lại có thể tàn nhẫn như vậy.


Bí mật gì ẩn sau tất cả? Tại sao anh nhẫn tâm gài bẫy cô? Liệu rằng giữa họ có tồn tại tình yêu? Hãy đến với tiểu thuyết Ngôn tình, Hiện đại, Cưới trước yêu sau hấp dẫn này nhé.

Bình luận truyện