Thông tin truyện

Kẹo Dẻo Vị Quýt

Kẹo Dẻo Vị Quýt

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Nam chính là một nam thần đang là thần tượng của hàng ngàn giới trẻ, nhưng anh lại yêu cô nàng thanh mai trúc mã của mình. Nhưng mười mấy năm hai người vẫn hai đường song song với nhau. Ngày anh nói anh bị bệnh, cô lo lắng, buông xuôi lòng mình theo anh một lần, một lần cũng không đủ làm cho cô và anh chung một lối không tách rời. Câu chuyện rất đáng yêu và ngọt ngào sẽ làm lòng bạn trở nên mềm mại và vui vẻ.


Truyện là hành trình dài rất dài chinh phục cô bạn thanh mai trúc mã Sơ Kiến của siêu sao Kiểm Biên Lâm. Tương tự Tuỳ tiện phóng hoả, nam chính nổi tiếng, nhiều fan “mẹ ruột” (fan quan tâm đến thần tượng, chỉ cần chàng vui thì chàng yêu ai cưới ai các em vẫn nuốt nước mắt chúc phúc). Đương nhiên đã là ngôi sao hàng đầu thì chàng phải phong độ ngời ngời, đẹp trai lồng lộn rồi. Nàng là chuyên viên làm móng, khá cường qua miêu tả khi tự lên thành phố lập nghiệp, mở công ty, đầu tư xưởng phim … Nam chính thích nàng từ nhỏ nhưng cô gái này có lẽ sợ cành cong, không dám tiếp nhận mà cứ chạy trốn. Một ngày đẹp trời chàng phát ốm – tinh thần và thể chất, một hai đòi thử một phen, nàng túng quá ừ luôn.


Tình cảm từ đó tự dưng lên như tên lửa phóng, vèo phát happy ending luôn. Không tiểu tam do nam chính thủ thân như ngọc, không sóng gió vì hai gia đình biết nhau quá rõ, nam chính là sao nên không ai dám ngăn cản.Tóm lại là một câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn như khúc hát ru, không ngán như bánh ngọt mà làm người ta thấy mỉm cười.

Danh sách chương

Bình luận truyện