Thông tin truyện

Kén Cá Chọn Canh

Kén Cá Chọn Canh
Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Kén Cá Chọn Canh full (đã hoàn thành) của tác giả Tuỳ Hầu Châu. Câu nói ‘ghét của nào trời trao của ấy’ không hề ngoa đối với trường hợp của nữ chính. Kén qua chọn lại một hồi lại hướng tầm nhìn lên người mà mình chẳng ưa. Nữ chính rất đáng yêu còn nam chính thì dễ thương phúc hắc, liệu rằng họ sẽ như thế nào khi ở cạnh nhau ?

Bảy năm trước cô đi du học, gặp phải anh và sinh ra một đứa bé mang tên Duê Duệ, cho đến nay nó cũng chỉ là một đứa trẻ bảy tuổi bình thường không hề giống với mấy cô cậu ranh ma trong phim ngôn tình.  Cô bắt đầu trở nên mông lung, rốt cuộc ai mới có thể làm cha của Duệ Duệ ? Trong một câu chuyện sẽ luôn có người tội nghiệp và chịu tổn thương nhiều hơn, và đó chính là cô gái nữ chính đáng yêu của chúng ta. Từ nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi, sống cô đơn không chốn nương tựa một mình nơi xứ người xa lạ.  

Cuối cùng đến lúc nghĩ rằng bản thân gặp được chân tình, nghĩ rằng mình là cô gái hạnh phúc nhất thế gian này thì lại vỡ lẽ ra là người hạnh phúc nhất thế gian đó không phải là mình. Mà cô – nữ chính trong truyện chính là người đau khổ nhất thế gian. Cuối cùng, chặn đường nào sẽ mở ra cho người đau khổ đó ? Kết quả của câu chuyện sẽ là viên mãn hay chia ly ? Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Bí Mật Thức Tỉnh hay Thiếu Tướng Ế Vợ.

Bình luận truyện