Thông tin truyện

Kẻ Xấu Xa Văn Nhã

Bạn đang đọc truyện Kẻ Xấu Xa Văn Nhã của tác giả Tổng Công Đại Nhân. Phương Y, một nữ sinh vừa tốt nghiệp đại học, tham dự buổi tiệc chia tay với bạn bè tại quán bar. Trong lúc vui vẻ, cô bất ngờ bị một cái "móng heo" bí ẩn đụng chạm. Tuy nhiên, do sự vội vàng của chủ nhân, Phương Y không kịp nhìn rõ mặt người đó. Vài ngày sau, Phương Y đến phỏng vấn xin việc tại một văn phòng luật sư danh tiếng.


Tại đây, cô gặp gỡ Chu Lạc Sâm, một vị luật sư nổi tiếng tài năng và điển trai. Khi nhìn thấy Chu Lạc Sâm, Phương Y bỗng có cảm giác quen thuộc kỳ lạ, nhưng không thể nhớ ra đã gặp anh ở đâu. Buổi phỏng vấn diễn ra suôn sẻ, Phương Y được nhận vào làm việc tại văn phòng luật sư. Tuy nhiên, Chu Lạc Sâm dường như không hề nhận ra cô chính là người con gái bị anh đụng chạm trong quán bar. Anh luôn giữ thái độ lạnh lùng, xa cách với Phương Y, khiến cô cảm thấy hoang mang và thất vọng.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như kính vạn hoa chết chóc hay năm xuân thứ 28.

Bình luận truyện