Thông tin truyện

Kẻ Vong Mạng

Kẻ Vong Mạng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
5000 năm sau Trái đất trở nên ma hóa bởi chủng tộc Zeta Zeticulums đến từ cánh cửa Portal. Nền văm mình của chủng tộc Human đi đến diệt vong từ đây. Sự đổ bộ của tộc Zeta Zeticulums đã dọn đường cho các chủng tộc cao cấp khác tiếp đếm để phân chia lãnh địa béo bở này. 

Những cuộc chiến tranh giành lãnh địa của các hành tinh này đã khiến Địa cầu gần như bị phá hủy và lộn xộn với đủ mọi môi trường khác nhau và tùy theo từng chủng tộc. Câc chủng tộc cao cấp này phát hiện ra tự mình chiến tranh riêng lẻ vậy thật không phải là cách bèn lập ra một hiệp định giúp việc tranh giành trở nên dễ dàng hơn. 

Từ đó địa cầu xuất hiện nhiều chủng tộc hơn nữa, tùy theo độ mạnh yếu mà lãnh thổ rộng hẹp theo, các yêu quái cũng đã dần xuất hiện ở khắp mọi năm. Nhân vật chính là một nam thánh niên bình thường ở địa cầu ngủ say 5000 năm trong thiết bị cải tạo sinh vật, một trong những nỗ lực bất thành của Sirian nhằm cứu giúp địa cầu. Vì một trục trặc kĩ thuật nào đó Nvc bị kẹt lại. Bộ tộc Human đang trong thế ngàn cân treo sợi tóc, tình thế hết sức nguy hiểm. Họ đã bị xóa nhòa đi lịch sử của mình, và hoàn toàn tin tưởng vào chủng tộc Zeta Zeticulums. 

Bình luận truyện