Thông tin truyện

Kế Thê

Kế Thê

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngày hôm đó nàng tỉnh lại, chung quanh nàng là khung cảnh của thời xa xưa, cũng rất đỗi xa lạ đối với nàng. Nàng là người sống ở thời hiện đại, chưa từng nghĩ lại có một ngày nàng được trở về quá khứ. Thân xác mà nàng xuyên vào vốn là chính thê của gia chủ Phương gia, ấy vậy mà lại bị mẹ chồng, cũng như thiếp thất trong nhà làm cho tức giận đến chết đi.


Nàng ấy vốn là tam tiểu thư của phủ An viễn hầu, tính tình hiền dịu, thiên chân vô tà, đúng chuẩn một cô gái chỉ biết ở trong nhà mà thêu thùa may vá, không hiểu sự đời. Gả cho người làm chính thê, cũng là trôi qua ngày bình an được ba năm, sau đó hắn cưới thanh mai trúc mã của hắn, cùng với nhận thêm thê thiếp về nhà mà nàng tính tình vốn rất hiền, vậy nên cũng không có ý kiến gì. Nhưng trời thực không thương, bao năm trôi qua mà nàng mãi vẫn không thể mang thai cuối cùng buồn bực mà sinh bệnh, căn phòng nàng ở luôn luôn phảng phất mùi dược thảo vậy nên tướng công mới càng ngày càng xa lánh.


Thường Nhận Chi xuyên đến, tiếp nhận kí ức thân thể này, cũng thở dài nuối tiếc cho hồng nhan bạc mệnh. Ngay sau khi tỉnh dậy thì nàng lại nghe được tin My di nương đã mang thai, cộng với thái độ của những người trong nhà và những năm tháng người kia sinh khổ cực, vậy nên cuối cùng đi đến quyết định cùng cách với Phương gia. Rồi cuộc đời của nàng tiếp theo sẽ như thế nào, mời các bạn đón đọc.

Bình luận truyện