Thông tin truyện

Kẻ Sát Nhân

Kẻ Sát Nhân

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Kẻ Sát Nhân của tác giả Ngọc Đen (Rinny) thuộc thể loại truyện Teen, côi về sắc đẹp của một cô gái. Xinh đẹp đến nỗi người ta tưởng cô là yêu ma, rất thánh thiện, trong sáng và quyến rũ.Chỉ một cái chớp mắt cũng làm cả thế giới sụp đổ. Năm Ngô Nữ Thục Nguyên 16 tuổi, hai người đàn ông tử vong do thạch tín gây ra. Năm Ngô Nữ Thục Nguyên 17 tuổi, một người đàn ông, hai người phụ nữ bị ngộ độc do chất Xyanua trong gà rán. Năm Ngô Nữ Thục Nguyên 18 tuổi, một người đàn ông, một người phụ nữ chết do thuốc độc tự chế.


Thục Nguyên là một cô gái đẹp với đôi mắt đen láy, vô hồn nhìn ra ngoài cửa sổ. Mái tóc thắt hai bím dày, cánh mũi nhỏ, thanh tú khẽ phập phồng. Đôi môi trắng bệch dù thiếu sức sống vẫn cuốn hút lại thường. Vẻ đẹp mong manh, thanh khiết, cao quý đến nỗi chẳng ai dám lại gần vì cảm thấy mình bé nhỏ biết bao. 


Cô gái này, lên mười sáu tuổi đã giết người, không lời biện minh, chỉ mỉm cười côi một câu duy nhất "Chúc mừng sinh nhật". Thấy máu như một thú vui, ai cũng ngỡ ngàng vì cô quá hoàn hảo và tiếc nuối cho một thiếu nữ 18 tuổi đã phí tuổi thanh xuân vào vòng pháp luật. 
Mẹ cô đã tìm mọi cách thâm chí cầu xin cô biện mình rằng mình không bị điên và không giết người nhưng tất cả đều làm bà thất vọng, đến nỗi bà phải nhờ đến một kẻ máu lạnh, trong lòng luôn hận đàn bà nhưng có vẻ đẹp mê hồn như một vampire để đem lại hạnh phúc cho cô, để cản hóa cho nhau.


Liệu rằng họ có thể làm tan chay trái tim băng giá của nhau hay không? Là bí mật gì lại khiến cho cô trở thành kẻ sát nhân máu lạnh như vậy? Hãy đọc tiểu thuyết truyện Teen Kẻ Sát Nhân để giải đáp những thắc mắc nhé.

Bình luận truyện