Tất cả
Kẻ Nhát Gan
Truyện Kẻ Nhát Gan thuộc thể loại ngôn tình .Truyện kể về cả ba người đều bị vướng vào mối tình đơn phương với đối phương không biết cách tháo gỡ, chỉ biết trốn tránh sự thật không dám nói với ai, kẻ trốn người chạy mãi mãi không đuổi kịp nhau để có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình, luôn tạo cho nhau một ngõ cụt.


Cô gái với một mối tình đơn phương, không biết nói cùng ai nhưng chính hắn không yêu cô lại lấy tình cảm ra đùa giỡn với cô, cố tình tạo ra những cử chỉ thân mật với người con gái khác khiến cho cô đau khổ tổn thương không ngừng. Nhưng cô đâu biết đằng sau mình cũng có một người đơn phương thích cô luôn âm thầm bảo vệ và là bờ vai vững chắc những lúc cô thật sự cảm thấy mệt mỏi nhất.


Anh quyết định hẹn hắn ra gặp mặt cùng với những lời xin hắn buông tha cho cô đừng làm cho cô ấy tổn thương thêm một lần nào nữa. Với vẻ mặt kiêu ngạo của hắn, một kẻ đê tiện chỉ biết lấy đau khổ của người khác làm niềm vui cho mình thì làm sao hắn có thể hiểu được đau khổ là gì và anh cho hắn một cú đấm cùng với những lời đe dọa.Liệu anh có được cô hay không hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện