Tất cả
Kẻ Mù – Người Điếc

Cậu sinh ra trong hoàn cảnh rất đau khổ. Cậu bị tự ti về hoàn cảnh. Chẳng những thế, cậu còn bị mù vào năm cậu mới 3 tuổi. Cũng chính vì vậy mà gia đình bỏ rơi cậu và họ nhặt được đưa cậu vào nơi dành cho người khuyết tật. Ở nơi đây, cậu được dạy cách để làm việc. Cậu được học cách mát xa để có thể làm việc mà mưu sinh cuộc sống. Có nhiều lúc cậu than trách tại sao số của cậu lại khổ sở như vậy.

  

Hôm nay cậu cũng làm mát xa cho khách như thường ngày nhưng nghe những nhân viên nơi đây nói hôm nay sẽ có một vị khách vip đến và cậu sẽ làm cho vị khách đó. Vì mù nên cậu không biết mặt mũi của vị khách đó ra sao. Cậu chỉ biết là cứ cậu hỏi cái gì người đó cũng không trả lời. Còn hắn là thợ làm bánh rất giỏi, gia cảnh cũng khá nhưng lại bị điếc. Dù hắn đã đi nhiều nơi để cứu chữa nhưng lại không thể trị khỏi được. Nên hắn cũng từ bỏ.

  

Hắn thấy cậu dù khó khăn nhưng lại biết vươn lên nên quyết định mang cậu về nuôi. Và hắn cũng nói cho cậu biết là hắn bị điếc. Thường ngày, hắn thì nói cho cậu nghe còn cậu thì lại viết ra để hắn đọc. Cuộc sống của 2 người cứ vậy mà trôi qua. Hai người cũng bắt đầu yêu nhau và cũng dần quen có người kia bên cạnh.


Bình luận truyện