Thông tin truyện

Kẻ Không Theo, Chết!

Kẻ Không Theo, Chết!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tần Hoài, là một anh chàng cảnh sát trẻ tuổi, đẹp trai. Sinh ra đầu óc vốn thông minh nhanh nhạy, bất kỳ vụ án nào qua tay anh đều tìm được những lời giải bí ẩn. Tần Hoài cũng là một trong những người trẻ tuổi nổi tiếng trong giới cảnh sát. Con người ai ai cũng có thú vui riêng, Tần Hoài cũng vậy. Thú vui của anh rất đặc biệt, anh thích rượu ngon, thích những cô gái trẻ trung xinh đẹp, nhưng lại không phải là một công tử đào hoa phong lưu.


Mạc Doanh Doanh, một cô gái trẻ tuổi, ngoại hình rất xinh đẹp, lại thông minh có tài hơn người. Cô yêu thích công việc riêng của chính mình nhất là lý luận và đánh nhau. Một cô gái có sở thích đánh nhau có phải là biến thái hay không ? Đối diện với những anh chàng đẹp trai, Mạc Doanh Doanh môt chút cũng không có phản ứng thích thú.


Bên ngoài là một cô gái lương thiện bình thường nhưng thân phận bên trong của cô khiến mọi người rất kinh ngạc. Cô là một tội phạm, một tội phạm thông minh biết cách qua mắt được cảnh sát. Liệu Tần Hoài có thể bắt Mạc Doanh Doanh về quy án ? Liệu trong quá trình bắt tội phạm, anh có nảy sinh tình cảm với cô hay không ? Còn cô, liệu trong quá trình trốn tránh cảnh sát, cô sẽ không có tình cảm với anh chứ ?

Bình luận truyện