Tất cả
Kẻ Hư Đốn Mắt Xanh (Blue-Eyed Devil)

Kẻ Hư Đốn Mắt Xanh (Blue - Eyed Devil) là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện kể rằng tại một chỗ nào đó giữa Nam Mỹ và Nhật bản, Haven lảo đảo ngã vào một chàng trai tóc đen với cặp mắt màu hạt dẻ và một nụ cười tự tin nở rộng. Anh chàng có một cơ thể dài, gân guốc của một động viên chạy bộ và một cái nhìn trí thức.

Nick đã đưa cô ra ngoài, nơi cả hai cùng ngồi trên bậc tam cấp và nói chuyện trong cái lạnh tê người suốt hai tiếng đồng hồ liền. Cả hai đã yêu nhau nhanh chóng. Cô sẽ làm mọi thứ vì Nick, đi bất cứ đâu với anh. Cô sẽ cưới anh, không ai có thể ngăn cản cô được. Nhưng có một cuộc gặp gỡ định mệnh đã xảy ra. Trong tiệc cưới của anh trai, cô và cha cãi nhau một trận vì cô muốn lấy Nick nhưng ông không đồng ý, ông cho rằng Nick cưới cô vì tiền của gia đình cô. Cô tức giận đi tìm Nick và theo bóng dáng anh vào hầm rượu, muốn có một chút không gian riêng tư với anh.

Trong hầm rượu tối tăm, cô ôm anh từ phía sau...Anh hôn cuống họng cô, nếm làn da mỏng manh, nhạy cảm, đôi môi anh vuốt ve nơi mạch đập rộn ràng của cô. Hổn hển, cô trượt hai tay lên tóc anh, quá mềm và dày, những lớp dày lụa mịn màng trong tay cô. Không giống Nick chút nào hết. Một cơn hoảng hốt lạnh người chạy dọc sống lưng cô. Cô gần như hoàn toàn không có khả năng thốt lên lời, vì đó không phải là Nick. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Bình luận truyện