Thông tin truyện

Kế Hoạch Xuyên Không Của Vật Hy Sinh: Cải Tạo Nhân Vật Phản Diện

Kế Hoạch Xuyên Không Của Vật Hy Sinh: Cải Tạo Nhân Vật Phản Diện
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lăng Hạ và Ngự Chi Tuyệt - một cặp đôi tuyệt vời khiến cho mọi người phẫn nộ. Yêu là yêu. Thương là thương. Hạnh phúc là hạnh phúc. Yêu trong trái tim. Thương trong trái tim. Hạnh phúc trong trái tim. Nhân sinh mấy ai có thể hồi sinh? Cho nên, cả một đời phải sống vì bản thân mình. Nhất tiếu, nhị tiếu, tam tiếu, mang trong mình những mộng ảo về một tình yêu. 


Yêu chính là sự ngọt ngào bất diệt, đi kèm với nó chính là sự khổ đau. Yêu là hi vọng về một điều hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Người ta gửi gắm đến nhau yêu thương, đồng thời gửi trao cho nhau cả một cuộc đời. Yêu thương, cái định nghĩa về chiều sâu và giới hạn của nó thật không thể nào mà lý giải được. Nó giống như là một hố lửa, mang đủ mọi cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Nó buộc người ta phải đắm chìm trong đó, buộc người ta phải say mê. 


Giấc mơ nào cũng đều mong muốn là những điều ngọt ngào nhất. Giây phút nào cũng chỉ lưu luyến mãi một bóng hình không quên.  Người là ký ức, người là tương lai, người là hạnh phúc lâu bền nhất. Người là mặt đất, người là trời cao, người là cả bầu trời. Đất trời tự sinh tự diệt. Ta sinh, còn người sẽ diệt trái tim ta. 

Bình luận truyện