Thông tin truyện

Kế Hoạch Quyến Rũ Ông Xã Đại Nhân

Kế Hoạch Quyến Rũ Ông Xã Đại Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tử Nhan là một cô gái xinh đẹp, tài năng vô cùng. Cô chính là nữ thần trong mắt mọi người. Còn Dư Phong là một tổng tài cao cao tại thượng, hoàn hảo từ khuôn mặt, vóc dáng đến sự nghiệp. Anh chính là một cực phẩm hiếm có. Hai con người ham mê công việc, chỉ vì hôn ước của gia đình từ nhỏ nên phải kết hôn với nhau, tình cảm không hề có. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng nhàm chán, đều coi hôn nhân này là nghĩa vụ, thật sự là nhạt hơn cả nước lã. 


Tưởng cuộc sống sẽ luôn tẻ nhạt như vậy thì bỗng một ngày, Tử Nhan quyết định sẽ quyến rủ ông xã của mình vì lời thách thức của một người trợ lý. Dư Phong ban đầu hơi bất ngờ vì hành động của vợ mình nhưng vẫn tỏ ra lãnh đạm, một cái liếc mắt cũng không quan tâm đến cô. Tử Nhan không vì đó mà bỏ cuộc, quyết tâm thực hiện kế hoạch đến cùng. Một người phụ nữ bản lĩnh như cô làm sao có thể để chồng bỏ bê, không quan tâm đến mình chứ.

Cuối cùng, ông chồng lạnh lùng yêu quý của Tử Nhan vẫn không thể cưỡng lại sức hút của cô, liền rơi vào lưới tình của cô vợ tinh quái. Này bà xã, kế hoạch quyến rũ ông xã đại nhân của em thành công rồi đấy.

Bình luận truyện