Tất cả
Kế Hoạch Làm Người Qua Đường Của Nữ Phụ Vô Cảm

Ẩn cư nơi rừng già, trốn tránh ngoại giới nhưng vẫn bị một đám người xấu phát hiện, đuổi giết, cha mẹ vì bảo vệ chị em cô nên bị giết chết.Cô đưa em gái bỏ trốn, bị phát hiện, cô quyết định làm vật hi sinh đánh lạc hướng họ, sau cùng vì quá mệt mỏi mà ngất xỉu. Khi đó cô 8 tuổi. Tỉnh lại thì được một người phụ nữ cứu sống, người đó đã dạy cô rất nhiều thứ, trong đó có kỹ năng sát thủ và những kiến thức cần thiết khác nhưng không bắt cô giết người, cô không biết vì sao người đó lại dạy cô những thứ đó. Cho đến khi người đó bị chết thì cô được một tổ chức sát thủ thu nhận, cũng là lúc cô tròn 12 tuổi. Họ huấn luyện cô rất khắt khe, khiến cô không còn cảm xúc gì của một con người nữa. 6 năm, trọn vẹn 6 năm xóa đi tất cả cảm xúc của một con người. Thế giới của cô ngoài chết chóc ra không còn gì cả, lúc đó cô đã hiểu vì sao người đó lại dạy cô những kỹ năng kia. 


Vũ Thiên Tuệ cô chưa từng nghĩ rằng bản thân mình sẽ xuyên qua vào một quyển tiểu thuyết np đầy H văn. Mà điều đáng nói là cô xuyên vào nữ phụ độc ác, nham hiểm và luôn tìm cách hãm hại nữ chính. Thôi vậy, cô đành sống tiếp cuộc đời của nữ phụ vậy, cô chỉ cần tránh xa lũ người độc ác nguy hiểm kia là được. Nhưng mà cô thấy hình như mình bị mất đi một vài thứ gì đó thì phải?..... Ây thôi kệ đi, một kế hoạch hoàn hảo được hình thành để tránh xa các nhân vật nguy hiểm, có điều sao mọi thứ lại đảo lộn thế này, ai đến giải thích giùm cô đi.Thể loại: nữ phụ văn, np, huyền huyễn, sạch, sủng, ngược, H. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Kế Hoạch Làm Người Qua Đường Của Nữ Phụ Vô Cảm

Chương 1: Tuổi thơ u ám Chương 2: Xuyên sách? Incredible ! Chương 3 Chương 4: Hoàn thành nhiệm vụ (1) Chương 5: Thông suốt Chương 6: Thanh Linh phẫn nộ Chương 7: Về nhà Chương 8: Buổi học cuối cùng (1) Chương 9: Về "nhà" Chương 10: Xuất ngoại Chương 11: Cảm xúc lạ kỳ. Đau? Chương 12: Trở về Chương 13: Tạm biệt, người tôi yêu Chương 14: Daffodils Chương 15: Thu lưới (1) Chương 16: Cậu là Bảo Minh? Chương 17: Tuyệt bút (1) Chương 18: Tuyệt bút (2) Chương 19: Tuyệt bút (3) Chương 20 Chương 21 Chương 22: Vũ Tử Đồng. Thằng nhóc chết bầm Chương 23: Lớp s1 Chương 24: Bảo Bảo nổi giận Chương 25: Hoa tuyết lam Chương 26: Đây là Vũ Mị Nhi sao? Chương 27 Chương 28: H tiếp! 7P Chương 29: Hiên ngoại! Kiếp trước của hắn! Chương 30: Kiếp trước của hắn! Chương 31: Thiên phú thức tỉnh....muộn màng Chương 32: Tra nam tìm đến cửa Chương 33: Tiểu Bạch phát uy! Lần đầu giao phong (H) Chương 34 Chương 35: Tuyệt tình Chương 36: Đi học lại Chương 37: Vũ Mị Nhi trở lại Chương 38: Giao đấu. Trọng thương Chương 39: Nguy cơ Chương 40: Ký ức Vũ Thiên Tuệ! (1) Chương 41: Mở ra, ký ức Vũ Thiên Tuệ! (2) Chương 42: Nơi bắt đầu! Chương 43: Nơi bắt đầu (1) Chương 44: Nơi bắt đầu (2) Chương 45: Đi học lại Chương 46: Vũ Mị Nhi trở lại Chương 47: Giao đấu. Trọng thương Chương 48: Nguy cơ Chương 49: Mở ra : ký ức Vũ Thiên Tuệ! (1) Chương 50: Mở ra, ký ức Vũ Thiên Tuệ! (2)

Bình luận truyện