Tất cả

Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong - Chương 37

Truyện Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong

Tác giả Trừu Phong Đích Mạc Hề

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
“5 năm mới phát hiện chồng là GAY?” Tiểu Bạch nhắc lại, “Cho tôi 5 giây tôi liền biết nam nhân là thẳng hay cong rồi?”

Mặc Duy Chính không ngẩng lên, nói, “Đó là cô, huống chi anh rể với chị tình cảm tốt, chỉ có một ít bạn thân, ai lại nghi ngờ!”

“Thì ra là một BI à.” Tiểu Bạch trả lời, “Đổi lại là tôi còn vui muốn chết ấy chứ!”

“Hm?” Mặc Duy Chính ngẩng đầu, “Cô muốn tìm một song tính?”

“Không thể nào!” Tiểu Bạch đáp, “Tổng tài anh vừa hiểu được tiêu chuẩn chọn bạn đời của tôi rồi đấy!”

Mặc Duy Chính nghe tiếng bàn tínhtrong đầu bắt đầu gảy, bình thường Tiểu Bạch chỉ muốn đẩy hắn vào taynam nhân, thì ra cũng không phải muốn tìm một GAY, mà là một BI! Mặc Duy Chính có chút đắc ý nói, “Thì ra là vậy, vậy cô cũng không nên tìm GAYvội, mà phải tìm một nam nhân tốt với cô, về lâu về dài mới có thể đemnam nhân kia đi …cải tạo theo yêu cầu!”

Hắn thấy Tiểu Bạch nghe rất chăm chú, nói tiếp, “Cô nghĩ xem, giờ cô cứ chăm chăm đi tìm GAY, người ta saolại thích cô cho được!”

“Tổng tài anh thật lợi hại !” Tiểu Bạch nghe mà kích động, mắt hiện ánh sao nhìn Mặc Duy Chính, “Ngưỡng mộ quá đi. . .”

Mặc Duy Chính thấy công hiệu, bèntiếp tục tẩy não Tiểu Bạch, “Cô trước hết tìm một nam nhân bình thườngbồi dưỡng tình cảm mới là có lý nhất!” Câu tiếp theo chỉ hận không thểkêu to, tìm tôi này tìm tôi này!

Tiểu Bạch đảo mắt qua tổng tài,nghiêm túc gật đầu, chăm chú nhìn Mặc Duy Chính, nhìn bạn Mặc đang cảmxúc dâng trào, Tiểu Bạch cầm di động bấm liền, “Tiểu thụ à … Tôi muốnhẹn anh tối nay đi ăn.”

Tiểu Bạch cười ngắt điện thoại, MặcDuy Chính sắc mặt xám xịt đứng dậy, “Cô cô cô… tìm hắn làm cái gì?!” Sau lần đánh nhau trước, Mặc Duy Chính đặc biệt cảnh giác với nữ vương thụ, nếu Mặc Duy Chính trước đây là tàng ngao (1) hiếm hoi cao quý, còn hắnbây giờ chính là cún trông cửa khắp nơi đều thấy, thấy người ngoài xâmnhập lập tức sủa nhặng lên.

“Chẳng phải tổng tài anh muốn tôi tìm nam nhân tốt bồi dưỡng tình cảm sao?” Tiểu Bạch trả lời.

“Tôi đây còn chưa nói tìm hắn!” Mặc Duy Chính nói, “Tìm người khác cũng được mà. . .”

“Giờ mới bắt đầu tìm, sao bằng tận dụng người quen.” Tiểu Bạch nói, “Hơn nữa Lã quản lí người cũng tốt. . .”

“Người quen đâu chỉ có mỗi mình hắn.” Mặc Duy Chính vòng vo bóng gió nhắc nhở Tiểu Bạch, Tiểu Bạch lại khôngcó khả năng lĩnh ngộ tốt như vậy, “Vậy còn có ai nữa. . .”

Mặc Duy Chính cố tình ngồi dấn lêntrước một chút, ra sức tô đậm cảm giác tồn tại của bản thân, lòng hétthầm, là tôi này là tôi này.

Tiểu Bạch liếc nhìn Mặc Duy Chính, “Tổng tài. . . Anh?”

“Ưm…Cũng không phải không được.” Mặc Duy Chính dù trong lòng tiểu nhân, mặt ngoài phải ra vẻ quân tử, bày dạng cao quý mới được.

Tiểu Bạch im thin thít không nói một lời, xoay người lau lau bàn.

Mặc Duy Chính kiên nhẫn hồi lâu rốt cuộc không nhịn nổi, “Sao cô không nói gì?”

Tiểu Bạch dọn dẹp ly tách đáp, “Tôi nói gì được bây giờ?”

“Nói gì cũng được.” Mặc Duy Chính dù sốt ruột nóng lòng cũng cố kiềm chế kích động.

“Tổng tài. . . Tôi phát hiện anh cũng không phải nhàm chán bình thường đâu.” Tiểu Bạch lấy di động ra, chỉchỉ ra dấu, “Đầu tiên là đổi tên đã rất ấu trĩ, bây giờ còn nói vậy? Anh cho kết hôn là chuyện hai người, anh anh em em cả đời chắc. Còn phảixem gia đình nữa!”

Mặc Duy Chính ngây ngẩn cả người,Tiểu Bạch đã lại nói, “Trước hết là mẹ chồng mong bế cháu, còn mẹ anh…ghê gớm lắm, không hợp. Thứ hai, tôi cũng không thích đụng “bà cô bênchồng”, bà chị “ghét cong” của anh, gặp tôi đã muốn xiên cho ba nhát,làm sao so được với quan hệ tốt giữa tôi với Tiểu Nguyệt chứ! Tôi cũngkhông phải đồ ngu. . . Ngự tỷ (2) với hủ nữ chọn ai là biết ngay! Quantrọng nhất là, tổng tài, hủ nữ bọn tôi cũng là có đạo nghĩa!” Bạn sao có thể tranh với Tiểu Nguyệt cho được cơ chứ!

Mặc thẳng nam lần thứ nhất bày tỏ trực tiếp vì “người ta” không thích nam nhân mà sinh non .

Hôm nay lần thứ hai kín đáo tỏ tình thì lại vì “đạo nghĩa” giữa hủ nữ mà lại sinh non .

Người ta nói sinh non nhiều… sau này… muốn sinh cũng khó.

Trên đời này nam nhân thường phải nổi điên vì một loại cảm giác, cảm giác bị đè nén giữa hai chiến tuyến.

29 năm sống trên đời Mặc Duy Chínhlần đầu mới hiểu cảm giác ấy là thế nào, truy cứu nguyên nhân, chỉ cómột là bản thân hắn bị khinh thường.

Tiểu Bạch buổi tối hẹn tiểu thụ điăn, Mặc thẳng nam đòi đi theo ý đồ chống phá, Tiểu Bạch gọi luôn TiểuNguyệt , lại quên luôn sự tồn tại của Mặc Hoành Uyển , cuối cùng cuộchẹn bốn người trở thành tổ hợp 2 nam 3 nữ đầy quái dị.

2 hủ nữ với 2 thẳng nam, cộng thêm một vị “ghét cong”.

Cơm ăn phân nửa mâu thuẫn đã dậysóng, đầu tiên là Tiểu Bạch cùng Tiểu Nguyệt tán gẫu, Mặc Hoành Uyểnnói, “Chu tiểu thư với Lã tiểu thư quan hệ tốt nhỉ. . .”

“Vì chúng tôi cùng thích nam nam mà!” Lã Vọng Nguyệt chả hề hay biết gì thốt lên.

“Cái gì?” Mặc Hoành Uyển bật hỏi.

Mặc Duy Chính muốn ngăn cũng đã không kịp rồi, Lã Vọng Nguyệt đã tận tình giải thích, “Là GAY đấy!” Bạn tintưởng trên thế giới không có nữ nhân không thích BL, chỉ có nữ nhânkhông phát hiện bản thân thích BL.

Sắc mặt Mặc Hoành Uyển thoắt cáitrắng bệch, Lã Vọng Thú biết tình huống vội nói lảng sang chuyện khác,“Học tỷ, kể chuyện nước Mỹ cho em nghe với.” Lã Vọng Thú với Mặc HoànhUyển là học tỷ học đệ tốt nghiệp cùng một trường, quan hệ tự nhiên không tệ.

Ánh mắt Mặc Hoành Uyển đảo qua hai nữ nhân bất bình thường, quay sang cười ưu nhã với Lã Vọng Thú, “Ở đócũng chẳng có chuyện gì. . .”

Ngay lúc Mặc Hoành Uyển tản ra thứ mị lực thành thục ưu nhã tiếp chuyện tiểu thụ, đột nhiên Tiểu Nguyệt bênkia lại kéo anh một cái, “Xem này. . . Ta đã nói bọn họ có tướng CP (3)mà! Mũi anh tôi với tổng công giống nhau không!”

“Ừm ừm. . .” Tiểu Bạch đáp, Lã VọngNguyệt không hiểu tình huống, bình thường bốn người bọn họ đùa giỡncùng lắm là Mặc Duy Chính mặt nhăn mày nhíu, cũng chẳng thành vấn đề totát gì, bèn nói, “Ngự tỷ, chị nghĩ sao?”

Mặc Hoành Uyển hung hăng trừng mắtnhìn Mặc Duy Chính, tỏ vẻ không hài lòng, Mặc Duy Chính vội giảng hòa,“Đừng nói chuyện này nữa. . .”

“Sao lại không nói!” Lã Vọng Nguyệt không biết trời cao đất dày, “Nói một chút đi. . .”

Mặc Hoành Uyển hít sâu một hơi, “GAY là thứ đáng ghét nhất đời!”

Tiểu Bạch với Tiểu Nguyệt sửng sốt 3s, lập tức bùng nổ, “Chị chị chị. . . Chị nói cái gì!” Tiểu Nguyệt kêu lên trước tiên.

Tiểu Bạch dù có lúc không có cốt khí, nhưng cơm có thể không ăn, tinh thần không thể khinh nhờn!”Chị còn dámnói như vậy! Chị không biết thưởng thức! Nam nhân phải ở chung với chịmới đáng ghét nhất!”

Sắc mặt Mặc Duy Chính giờ không còn là vấn đề đen hay xám nữa, chỉ vội quát Tiểu Bạch, “Đừng nói nữa!”

Tiểu Bạch khinh thường liếc Mặc Duy Chính, chán ghét ra mặt, “Hừ!”

Nữ vương thụ cũng vội xông lên can ngăn Tiểu Nguyệt, “Em. . .”

Mặc Hoành Uyển bị tức đến nói khôngthành lời, chỉ vào Tiểu Bạch bảo, “Người thế này để ở công ty làm saođược! Mai tống cô ta đi!”

Mặc Duy Chính bị cả hai bên khinh lập tức lên tiếng, “Sở thích cá nhân với công việc không liên quan đến nhau.”

Mặc Hoành Uyển bên trái không sao tin nổi căm giận trừng hắn, Chu Tiểu Bạch bên phải xem thường liếc hắn, Mặc Duy Chính cảm thấy lạnh buốt không gì sánh được, xông tới tận trời.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com