Thông tin truyện

Kế Hoạch Hoàn Hảo

Kế Hoạch Hoàn Hảo

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Kế Hoạch Hoàn Hảo là một tiểu thuyết nổi tiếng, ăn khách và hấp dẫn bậc nhất trong những tiểu thuyết thuộc thể loại trinh thám, hành động kịch tính. Truyện kể về cuộc trả thù của một người phụ nữ xinh đẹp đối với tình nhân của mình. Cô đã nhẫn nhịn, kìm nén những nỗi tức giận của mình và từng bước, từng bước leo lên vị trí cao nhất của tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ. Để rồi từ đó, cô bắt đầu cuộc trả thù nhắm đến đương kim Tổng thống Mỹ- người đàn ông năm xưa.


Bởi lẽ người đàn ông cô yêu đã vì quyền lực, tiền bạc mà bỏ rơi cô để chạy đến với một người phụ nữ khác. Cô căm hận người đàn ông đó nhưng cô không chọn cách trả thù bình thường, bởi cô là một phụ nữ quá đỗi thông minh. Nhưng cũng bắt đầu từ lúc đó, cô tự đẩy bản thân mình trượt dài trong những sai lầm và đến một ngày, khi hận thù che mờ đi sự nhạy bén, cô đã tự hủy hoại đi danh tiếng và sự nghiệp của chính mình.


Ấy mới thấy, trên đời không có kế hoạch nào là hoàn hảo. Mời các bạn cùng đón đọc để biết kết quả của kế hoạch này sẽ thành ra như thế nào nhé!

Bình luận truyện