Tất cả
Kế Hoạch Giải Cứu Nam Phụ
Trên đời này, điều đau khổ nhất, tuyệt vọng nhất chính là yêu nhau nhưng cho dù có cố gắng cách mấy cũng không thể nào đến được với nhau. Đó không còn là nhân duyên trời định nữa, mà chính là nghiệp chướng  do kiếp trước tạo nên. 


Anh và cô là một đôi yêu nhau bằng tất cả sự say mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cứ ngỡ sẽ là một cái kết viên mãn, có ai ngờ tới rồi có một ngày họ sẽ phải chia xa? Nghe theo sự sắp xếp của gia đình, hai người đều kết hôn với những người xa lạ. Đau khổ, tuyệt vọng biết bao nhiêu, có ai thấu?


Gặp lại nhau một lần nữa, cô coi đó là duyên phận. Trái tim của cô mặc dù đã cố gắng trăm ngàn lần không thể cứ mãi đập vì anh, nhưng lí trí đều bị cảm xúc gặm nhấm từng chút, từng chút một đến khi không còn lại gì.


Bằng khát khao có được hạnh phúc, bằng tất cả mơ ước về một tương lai, cô đã tìm cách giành lại người đàn ông mà cô xem là một nửa còn thiếu trong đời của mình. Giống như một nữ anh hùng, lại mang theo một trái tim rực lửa của niềm hy vọng đang bùng cháy, cô liệu có thể mang anh trở về bên mình? Kế hoạch giải cứu người đàn ông mà cô yêu chính thức được bắt đầu từ đây.

Bình luận truyện