Thông tin truyện

Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn Quân

Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn Quân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn là một truyện xuyên không đặc sắc, nàng là một cô gái xinh đẹp thông minh, luôn biết lấy lòng người khác trong một lần trải nghiệm truyện xuyên không đã xuyên về thời cổ đại, thời phong kiến tranh quyền đoạt vị. Tại thời đại phong kiến, nhan sắc của nàng được xếp vào hạng cực phẩm. Cùng với các mưu kế của cao nhân truyền lại, mục đích của chúng là dùng nhan sắc cũng như trí thông minh của nàng để dụ dỗ hoàng đế nhắm chiếm lấy giang sơn, thao túng triều đình.


Nhưng kế hoạch lại không được suôn sẻ khi nhan sắc trời ban cho nàng lại không được khả dụng vì vị hoàng thượng chỉ mới là một đứa trẻ, dù có dùng mỹ nhân kế thế nào cũng không lừa gạt được. Với nhiệm vụ trợ giúp Các chủ thống nhất giang sơn, nàng ra sức dụ dỗ Tiểu Hoàng đế. Nhưng Tiểu Hoàng đế chỉ là một đứa trẻ, sắc đẹp của nàng không thể mang lại kết quả. Thật không ngờ, giờ đây nàng phải dùng nhan sắc để quyến rũ một đứa trẻ, cảm thấy bản thân rõ là bệnh hoạn quá a! 


Cùng đọc truyện để xem, một người thông minh như nàng sẽ làm cách nào để tranh giành đoạt vị ở chốn thâm cung hiểm ác này.


Bình luận truyện