Tất cả
Kế Hoạch Dưỡng Thành Đồng Dưỡng Phu
Truyện Kế Hoạch Dưỡng Thành Đồng Dưỡng Phu là câu chuyện xuyên không xoay quanh cuộc sống hằng ngày của nữ chính kể từ lúc nàng xuyên không. Truyện mang nội dung nhẹ nhàng, nhưng vẫn đủ sâu sắc khi pha trộn những âm mưu hài hước về nữ chính, khi đọc truyện tạo cảm giác như đang xem một quyển nhật kí. Nam chính vẫn luôn là sạch, thâm tình, soái ca và đa tài chàng có thể làm việc nhà, thêu hoa, kiếm tiền.


Lần đầu tiên nàng nhìn thấy hắn, liền nhận định: Ân, không sai, rất có tố chất làm đồng dưỡng phu. Nàng cầm một chén cơm thừa canh cặn tản bộ trên đường, quần áo chắp vá, nước bẩn bôi đen mặt, chỉ có một đôi mắt to linh động, giống như vô tình kì thực lại cẩn thận đoan trang nhìn mỗi một người qua đường.


Bỗng nhiên, nàng đứng trước mặt một tiểu nam hài quần áo còn thảm hại hơn, ngoắc ngoắc tay với hắn có muốn đi theo nàng không. Tiểu nam hài nghi hoặc nhìn nàng và đồng ý đi cùng với nàn . Nàng muốn hắn trở thành đồng dưỡng phu cho nàng. Liệu nàng có được hắn hay không và câu chuyện tình yêu của họ sẽ như thế nào , hãy cùng đọc truyệ để cảm nhận những điều chân thật trong tình yêu nhé.

Bình luận truyện