Tất cả
Kế Hoạch Dưỡng Thành Đại Thần
Yêu là gì? Yêu là thứ cảm xúc mơ hồ không rõ. Thương là gì? Thương là tất cả trái tim chân thành dành cho đối phương. Yêu thương... Cái định nghĩa này đã có từ rất lâu rồi, nhưng cũng thật là mới mẻ. Bởi vì nó hội tụ đủ tất cả những gì mà chính bản thân chúng ta cũng đều có thể nhận được. 

Hắn yêu anh. Hắn dùng tất thảy trái tim mình để trao trọn vẹn cho anh. Là một người tồn tại trong giới showbiz, trải qua những thăng trầm, biến cố cùng với quy tắc ngầm, liệu hắn có thể tìm lấy một tình yêu thương thật sự đó hay không? Tình là mê luyến. Đâu có ai có thể sống cô độc mãi được đâu? Quan trọng chỉ là thời gian mà thôi. 

Khi hắn gặp anh, trái tim hắn đã xao động thật lâu, thật lâu. Hắn muốn dùng tất cả sự chân thành của mình để cho anh hiểu thấu, cho anh nhận ra, tình cảm anh dành cho anh là rất lớn, rất lớn. Nhưng anh liệu có cần hay không đây? Ai nha, tại sao tình yêu lại có sức mạnh kỳ diệu đến như vậy? Nó giúp hắn vững vàng hơn trong mọi công việc. Yêu thương đổi lấy yêu thương, ngọt ngào đổi lấy ngọt ngào, tất cả, tất cả thật giống như là một chân lí thực sự. 

Danh sách chương truyện Kế Hoạch Dưỡng Thành Đại Thần

Chương 1: Cẩu hùng cứu mỹ nhân Chương 2: Quy tắc ngầm Chương 3: Khám phá quy tắc ngầm Chương 4: Chạy marathon đến phim trường Chương 5: Tiệc đêm Chương 6: Ảnh hậu uất trân Chương 7: Đính hôn Chương 8: Chiếc nhẫn bạch kim Chương 9: Bóng đêm Chương 10: Tọa ủng hậu cung Chương 11: Phát bệnh Chương 12: Tổng quản thái giám Chương 13: Bụng dạ khó lường Chương 14: Tôi vốn lạnh nhạt Chương 15: Bởi vì quá đau Chương 16: Tiền cứu mạng Chương 17: Tình yêu thiên sứ Chương 18: Thanh sắc dâm mĩ Chương 19: Đoạn phim giết người Chương 20: Cổng lớn hội trường Chương 21: Giao dịch Chương 22: Nam tính hư vinh tâm Chương 23: Cặp đôi hạ lưu Chương 24: Chơi 3p đi, mọi người! Chương 25: Tôi đưa anh về nhà Chương 26: Nam ngôi sao, vệ hồng Chương 27: Bản quyền bắc mỹ Chương 28: Mảnh sứ Chương 29: Trung khuyển hoang mang Chương 30: Trà cụ Chương 31: Khoang xe hắc ám Chương 32: Cua đồng Chương 33: Một trăm ngàn usd Chương 34: Yêu thì sao? Chương 35: Thay đổi quyền sở hữu Chương 36: Vận tốc 150km/h Chương 37: Nguy cơ xương có thịt Chương 38: Buổi lễ đính hôn Chương 39: Vứt bỏ gia tộc Chương 40: Hồi tỉnh Chương 41: Mười năm một quỳ Chương 42: Khuyển thần về nước Chương 43: Ngoài ý muốn Chương 44: Sáu mươi vạn Chương 45: Xóa sổ luôn đi Chương 46: Đào thoát rừng sâu Chương 47: Vệ ca, anh thật sự rất khiêm nhường Chương 48: Nghênh đón đoàn gia Chương 49: Tiểu hồng hồng Chương 50: Kawaii

Bình luận truyện