Thông tin truyện

Kế Hoạch Dưỡng Thành Đại Thần

Kế Hoạch Dưỡng Thành Đại Thần

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu là gì? Yêu là thứ cảm xúc mơ hồ không rõ. Thương là gì? Thương là tất cả trái tim chân thành dành cho đối phương. Yêu thương... Cái định nghĩa này đã có từ rất lâu rồi, nhưng cũng thật là mới mẻ. Bởi vì nó hội tụ đủ tất cả những gì mà chính bản thân chúng ta cũng đều có thể nhận được. 

Hắn yêu anh. Hắn dùng tất thảy trái tim mình để trao trọn vẹn cho anh. Là một người tồn tại trong giới showbiz, trải qua những thăng trầm, biến cố cùng với quy tắc ngầm, liệu hắn có thể tìm lấy một tình yêu thương thật sự đó hay không? Tình là mê luyến. Đâu có ai có thể sống cô độc mãi được đâu? Quan trọng chỉ là thời gian mà thôi. 

Khi hắn gặp anh, trái tim hắn đã xao động thật lâu, thật lâu. Hắn muốn dùng tất cả sự chân thành của mình để cho anh hiểu thấu, cho anh nhận ra, tình cảm anh dành cho anh là rất lớn, rất lớn. Nhưng anh liệu có cần hay không đây? Ai nha, tại sao tình yêu lại có sức mạnh kỳ diệu đến như vậy? Nó giúp hắn vững vàng hơn trong mọi công việc. Yêu thương đổi lấy yêu thương, ngọt ngào đổi lấy ngọt ngào, tất cả, tất cả thật giống như là một chân lí thực sự. 

Danh sách chương

Bình luận truyện