Tất cả
Kẻ Cuồng Cày Level
Lấy bối cảnh tu chân tiên hiệp của Trung Quốc cổ đại. Dung hợp giữa kĩ thuật animation multimedia cộng thêm đồ họa tinh xảo đã tạo nên một game 3D MMORPG mang phong cách tiên hiệp hoành tráng. 


Game chia làm 3 chủng tộc: Nhân tộc, tiên tộc, ma tộc. Nhân tộc là một chủng tộc rất thông minh, tập hợp nhiều huyền môn pháp thuật, mặc dù không thể trực tiếp tạo thành thương tổn, tấn công trực tiếp đối thủ, nhưng có thể làm cho đối thủ lâm vào các trạng thái bất thường, cũng có thể tiêu giảm năng lực của đối thủ. Tiên tộc là lớp nhân vật tấn công theo thuộc tính, đồng thời còn có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc – AOE, tạo thành tổn thương pháp thuật đối với đối thủ. Ma tộc ngoại trừ có khả năng tấn công trực tiếp mang theo lực sát thương cực mạnh, còn có thể hỗ trợ thuộc tính, phòng ngực pháp thuật – Buff. 


Mỗi một game khi vừa mới phát hành thì sẽ có một đám người không thàm ngủ giống như mãi mãi không biết chữ mệt mỏi đánh vần thế nào mà điên cuồng cày level. Bọn họ khi game vừa ra chưa được bao lâu thì đã dẫn đầu và cách những người khác một khoảng ca lắc lơ, khiến cho người ta chỉ có thể suýt xoa. Và Trần Vũ Khả cũng không ngoại lệ rất muốn cày để trở thành cao thủ. 

Bình luận truyện