Tất cả
Kế Công Tâm Của Vợ Xinh
Tang Mân Côi đang trên chuyến bay từ Los Angeles – Mỹ trở lại Đài Loan, trong buồng thương gia rộng rãi. Cô trở về cùng đứa con trai của mình. Nhìn thấy mẹ thất thần Nhạc Niệm  Ân không khỏi lo lắng vì từ khi mẹ nói muốn dẫn con trở về Đài Loan thì thường xuyên “hơi thất thần” như vậy.


Tang Mân Côi không tìm được lí do giải thích cho mình, chỉ có thể lúng túng nói sang chuyện khác: “con đừng có thái độ căm ghét ba con như vậy, đó không phải người ngoài mà là ba của con". Từ sau khi kết hôn tới nay, cô và Nhạc Vũ Quần chưa từng gặp lại, đương nhiên, Niệm  Ân sinh ra ở Mĩ cũng chưa từng gặp qua ba mình. Nếu không phải từ sau lần nói chuyện cùng Nhạc Vũ Quần vào 12 năm trước cô liền hận anh, xem anh như kẻ thù thì hôm nay Niệm  Ân có lẽ cũng không có bất mãn như vậy với anh.


Từ lúc sinh con xong cho đến lúc trở lại trường học, cho đến tận lúc tốt nghiệp rồi đi làm, người theo đuổi cô chưa từng thiếu, nhưng cô chưa từng quan hệ cùng bất cứ người nào. Tuy rằng hôn nhân của cô chỉ có vẻ hào nhoáng bên ngoài, hữu danh vô thực, nhưng cô vẫn mang thân phận “đã kết hôn”. Liệu sự trở về lần này anh đã có thay đổi tính cách trẻ con và đối xử tệ với cô không?

Danh sách chương truyện Kế Công Tâm Của Vợ Xinh

Chương 1-1 Chương 1-2

Bình luận truyện