Thông tin truyện

Kẻ Chi Phối Tâm Lý III

Kẻ Chi Phối Tâm Lý III

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sức mạnh của con người, nó bao hàm những gì? Từ những con người xa lạ đột nhiên trở thành một đội, cùng nhau sánh bước trên chặng đường phía trước, cùng nhau trải qua những giây phút tuy nguy hiểm mà lại ngọt ngào. Tâm lí là một lối suy nghĩ của con người. Theo cách nào đó, một góc nhỏ của tâm hồn sẽ thuộc phạm trù ảnh hưởng của cái thiện và cái ác.


Chính vì thế, chỉ cần suy nghĩ đi lệch lạc một chút thôi, tất cả mọi thứ đều sẽ thay đổi. Đó chính là lí do tồn tại những nhà tâm lí học. Sống trên đời này, mọi điều chẳng thể nào vượt qua được sự sắp đặt của trời cao. Nếu như muốn thay đổi nó, thì phải chinh phục được trời cao. Nhưng mà, ý trời đã định, đâu thể nào mà dễ dàng thay đổi được? 


Một đội tâm lí gồm ba người, tất cả ba người đều là những con người tận tụy vì công việc, tận tụy với lương tâm của mình. Kết hợp giữa yếu tố trinh thám và yếu tố tình cảm lãng mạn, tác phẩm đưa người đọc tới một thế giới hoàn toàn mới với tình đồng đội, với sự tâm huyết. Tại đây, những biến cố đã xảy ra. Và họ làm sao để có thể vượt qua nó? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc.

Danh sách chương

Bình luận truyện