Tất cả
Julia Yêu Dấu

Truyện Julia Yêu Dấu là tựa truyện hấp dẫn, mới lạ thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh về cô gái tên Julia Jewel, một cô gái hành nghề móc túi, bắt đầu xáo trộn khi một thanh niên giàu có trong lúc gần kề cái chết đã đưa cô vào kế hoạch làm rắc rối cho gia đình anh ta bằng một tờ hôn thú. Julia bước chân vào gia đình bá tước vùng Moorland, Sebastian, anh họ của người thanh niên đã chết trong sự khinh bỉ, ghẻ lạnh của tất cả các thành viên trong gia đình.

Bá tước vùng Sebastian, thấy chẳng thấy một chút khôi hài nào trước đòi hỏi xấc xược của cô em dâu góa đối với phần tài sản của cậu em họ để lại hay vẻ gợi tình đang cháy âm ỉ trong cô nàng Jewel hoang dại. Tuy nhiên, trong gia đình Sebastian cũng bị  mọi người trong gia đình nghi kỵ và xa lánh vì nghi ngờ anh đã cố tình giết vợ để chiếm đoạt tài sản. Chứng kiến sự ghẻ lạnh của gia đình với Jewel, anh bỗng muốn làm một điều trái ngược là gần gũi và thân thiết với cô và cố biến cô nàng thành một quý bà tinh tế với danh xưng: Julia Stratham.

 Sự hồn nhiên trong sáng của Julia, cô em dâu bất đắc dĩ, mới đã đem lại niềm vui cho anh. Về phần mình, ngay khi gặp bá tước Sebastian Morland, Julia đã chết đứng trước vẻ lạnh lùng băng giá của anh. Mối quan hệ của họ tiến triển tốt đẹp cho đến một lần rượu say và đi quá giới hạn, Sebastian lại hiểu lầm rằng Julia chỉ là một cô gái làm tiền lành nghề đã cố ý đưa anh vào bẫy. Những giận dữ, xa cách, nhung nhớ bắt đầu.

Bình luận truyện