Tất cả
JQ Thiêu Đốt Năm Tháng
Truyện JQ Thiêu Đốt Năm Tháng là một tựa truyện thu hút, độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh cô gái tên Tiểu Chu ( Tiểu Trư), một cô nàng xinh đẹp khả ái, dịu dàng hiền lương, nhu thuận hiểu chuyện, uyển chuyển động lòng, nhưng hai mươi mấy tuổi đầu vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, chưa được nắm tay ai một lần.


Cô nàng ngốc nghếch này thật dễ dụ, chính vì vậy bị anh trai bắt nạt không ngừng, phải ngậm đắng nuốt cay sống cho qua hai mươi mấy cái xuân xanh thê thảm. Một lần đi xem mắt, may mắn thế nào lại gặp được anh chàng hào hoa phong nhã, anh tuấn phong lưu, nhưng khi gặp mặt thì anh ta lại không hề thích cô, chẳng thèm để ý đến cô cả. Tự kỉ đã đời, khi đi làm, cô cay đắng phát hiện ra, chàng trai mà cô trong lòng khen ngợi hết mấy ngàn từ ấy, lại là đại boss của cô.


Cứ ngỡ thoát kiếp anh trai đè bẹp, ngờ đâu lại dính phải tổng tài phúc hắc, hắn ta liên tục gây khó khăn và sức ép cho cô. Tiểu bạch thỏ ngây thơ như cô đây không có sức kháng cự, càng ngày càng lọt vào hang cọp. Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, hài hước, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện