Tất cả
JQ Phát Sinh Giữa Tiểu Hoàng Đế và Hoàng Thúc Của Hắn

Truyện ngôn tình, đam mỹ JQ Phát Sinh Giữa Tiểu Hoàng Đế và Hoàng Thúc Của Hắn xoay quanh câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và cũng không kém phần bất ngờ của cặp đôi không thể ngờ tới, đó không ai khác chính là tiểu hoàng đế và thúc gia của hắn. Bạn đọc sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi trải qua những trang truyện xuyên suốt  tình yêu của hai người đàn ông. Họ vượt qua cả những dị nghị của thời cổ đại, vượt qua cả những rào cản xung quanh hoàng cung. Vì tình yêu họ có thể bất chấp tất cả, không do dự để đến với nhau, mang cho nhau những điều hạnh phúc nhất.


Liệu rằng câu chuyện tình yêu này có một cái kết viên mãn hay sẽ dừng lại ở ngã tư đường. Liệu rằng sức mạnh của tình yêu có thể đánh tan những dị nghị của xã hội, vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống để tỏa ngát hương thơm.  Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo, vừa sâu lắng mà lại pha lẫn sự hài hước, mang lại nhiều xúc cảm cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 


Danh sách chương truyện JQ Phát Sinh Giữa Tiểu Hoàng Đế và Hoàng Thúc Của Hắn

Chương 1: Phát sinh 1 Chương 2: Phát sinh 2 Chương 3: Phát sinh 3 Chương 4: Phát sinh 4 Chương 5: Phát sinh 5 Chương 6: Phát sinh 6 Chương 7: Phát sinh 7 Chương 8: Phát sinh 8 Chương 9: Phát sinh 9 Chương 10: Phát sinh 10 Chương 11: Phát sinh 11 Chương 12: Phát sinh 12 Chương 13: Phát sinh 13 Chương 14: Phát sinh 14 Chương 15: Phát sinh 15 Chương 16: Phát sinh 16 Chương 17: Phát sinh 17 Chương 18: Phát sinh 18 Chương 19: Phát sinh 19 Chương 20: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 21: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 22: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 23: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 24: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 25: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 26: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 27: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 28: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 29: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 30: Phiên ngoại – Nghe nói chuyện xưa có tiến triển Chương 31: Phiên ngoại Chương 32: Phiên ngoại – Thái tử điện hạ Chương 33: Phiên ngoại – Thái tử điện hạ 2

Bình luận truyện