Tất cả
Installation Complete - Phần Mềm Bí Ẩn

"Cài đặt đã hoàn tất"


Ơ, có gì đó sai sai. Tôi mua lại lap cũ của thằng bạn, format rồi cài lại tất. Chỉ cài những thứ tôi cần, còn lại toàn để mặc định. Tôi sẽ chả bao giờ lại đi down những thứ nặng như torrent vào cái lap sida này.


Máy tính của tôi tự động cài đặt một phần mềm. Một phần mềm kỳ bí...Thật bất ngờ cái phần mềm này y như một trang bán hàng nhưng chỉ không có nút thanh toán. Bán hàng mà không thanh toán để cho lỗ à, ông nào nghĩ ra cái phần mềm này vậy. Không biết kinh doanh mà bày đặt quá cơ. Nói vậy thôi, dù sao tôi cũng cần một bộ sô pha khác.Tôi nhấp chuột mua thử một hiếc sô pha và ngay sau đó chuông cửa nhà tôi reo lên.Nhân viên vận chuyển đã mang đến một chiếc sô pha??? Không cần thanh toán? Thật hả trời? Tôi chỉ làm đại vậy mà cũng có nữa hả? Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra vậy?


Tôi bắt đầu nghiên cứu cái phần mềm tên dị dị mà cả tính năng cũng dị dị này. Nhờ ơn nó mà tôi toàn gặp những chuyện kì lạ không đâu. Nào là xác chết của một vị doanh nhân, số tiền khổng lồ rồi hai người đàn ông kì lạ…


Bình luận truyện